Thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu

929

Hỏi: Năm nay em 35 tuổi, đã lập gia đình được hơn 7 năm. Hiện tại em cảm nhận được vùng kín ngày càng bị giãn, làm mất đi cảm hứng khi quan hệ. Em định thu hẹp lại vùng kín kết hợp làm hồng nhưng chưa tìm được địa chỉ. Cho em hỏi em nên thẩm mỹ vùng kín ở đâu ạ?

Huỳnh Trâm, Bảo Lộc

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Vùng kín giãn rộng làm mất đi cảm giác khi ân ái, điều này thường xảy ra ở những chị em đã kết hôn hoặc sau khi sinh con nhiều lần. “Cô bé” không còn se khít và trở nên “xuống cấp” gây cho phái đẹp một sự tự ti nghiêm trọng, từ đó dẫn đến việc chán, không muốn gần gũi bạn đời. Tuy nhiên với sự ra đời của nhiều phương pháp thẩm mỹ vùng kín hữu hiệu như hiện nay, việc lấy lại “tuổi xuân” cho cô bé ngày càng trở nên dễ dàng hơn. (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

 Thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Thẩm mỹ vùng kín bằng phương pháp nào?

Thẩm mỹ vùng kín có thể thực hiện bằng cách may, khâu, phẫu thuật  hoặc laser, tùy vào yêu cầu và mong muốn mà bạn chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

May thẩm mỹ vùng kín (hay còn gọi là kỹ thuật tạo hình thu hẹp vùng kín) là thủ thuật đơn giản nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng thẩm mỹ và sinh lý của vùng kín. Với mục đích thu gọn tối đa đường kính âm đạo, tăng độ đàn hồi, co giãn âm đạo, kỹ thuật tạo hình thu hẹp vùng kín cho phép khắc phục tối đa khiếm khuyết vùng kín bị tổn thương, lão hóa theo thời gian hay do vấn đề sinh nở như của bạn.

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser: không cần phẫu thuật, chỉ cần dùng hiệu ứng nhiệt để thực hiện. Phương pháp này giúp làm trẻ hóa vùng kín toàn diện và còn giúp “cô bé” hồng hào, săn chắc hơn. Công nghệ Laser hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay có thể kể đến Laser Petit Action II.

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu?

Để chọn được Trung tâm thẩm mỹ uy tín và hiệu quả trong việc làm đẹp vùng kín, bạn cần tham khảo các thông tin cần thiết trước khi quyết định. Những yếu tố cần lưu tâm đó là sử dụng công nghệ nào, có ưu điểm gì, trang thiết bị máy móc ra sao, cơ sở vật chất, quá trình chăm sóc sau phẫu thuật,…

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những Trung tâm uy tín và tạo cho chị em cảm giác thoải mái, an tâm khi đến đây. Trung tâm sử dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II, giúp làm đẹp vùng kín mà không cần phẫu thuật, nhanh chóng, an toàn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh