Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp

561

Hỏi: Tôi có một câu hỏi mong được giải đáp là thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp mà chi phí phù hợp ạ? Tôi tìm cũng nhiều địa chỉ rồi nhưng mãi vẫn chưa chọn được nơi ưng ý. Mong nhận được sự góp ý tư vấn để tôi quyết định dễ dàng hơn.

Kiều Trang, Cần Thơ

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Thẩm mỹ vùng kín là kỹ thuật tạo hình vùng kín, thu nhỏ âm đạo đơn giản nhằm mục đích giữ hỗ trợ giữ gìn hạnh phúc gia đình (khi sự co thắt ở lỗ âm đạo không còn hoạt động tốt sau các lần sinh) và giảm thiểu được việc viêm nhiễm âm đạo.  Sau khi điều trị, người phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong chuyện vợ chồng và ngăn ngừa hiệu quả các bệnh phụ khoa. Tuy là tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng nhưng kết quả đạt được lại phụ thuộc nhiều vào địa chỉ, trang thiết bị, cơ sở vật chất, tay nghề trình độ đội ngũ bác sĩ, quy trình thực hiện.

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp an toàn

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp?

Hiện nay dịch vụ thẩm mỹ vùng kín ngày càng phổ biến, từ đó cũng có nhiều Trung tâm thẩm mỹ “mọc” lên, khiến chị em rối rắm trong việc chọn địa chỉ thích hợp. Để có hiệu quả cao sau khi tiến hành thẩm mỹ vùng kín, thông thường sẽ phải dựa vào tay nghề, công nghệ, chuyên môn bác sĩ,… Những yếu tố này cần phải tìm hiểu kỹ và tham khảo từ những người có kinh nghiệm thì mới có thể đảm bảo. Bạn có thể chọn thẩm mỹ vùng kín bằng phẫu thuật hoặc không phẫu thuật tùy vào mong muốn của mình. Một trong những trung tâm thẩm mỹ tạo được niềm tin và sự hài lòng cho chị em về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín chính là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp như thế nào

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser  Action II là phương pháp thu gọn âm đạo giúp phục hồi lại giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng của vùng âm hộ, âm đạo, bao gồm sự vận động và co thắt của âm đạo, trẻ hoá cho vùng âm hộ, tầng sinh môn. Đây là một công nghệ được các bác sĩ tại Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… áp dụng rất thành công.

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ngô mộng Hùng là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận và thực hiện phương pháp này. Hiệu quả được mang đến bởi kỹ thuật này chỉ sau 15 phút thực hiện, không cần nghỉ dưỡng, có thể quan hệ sau 24h. Thẩm mỹ vùng kín bằng Action II  không gây ảnh hưởng đến việc sinh đẻ về sau, ngoài ra còn có tác dụng phòng ngừa hiệu quả bệnh phụ khoa.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp