Thẩm mỹ vùng kín là gì

Thẩm mỹ vùng kín là gì

733
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, thẩm mỹ vùng kín là gì? Năm nay em 25 tuổi, đã có chồng nhưng chưa sinh em bé, vậy có thẩm mỹ vùng kín được không? Em sợ nhất là thẩm mỹ vùng kín xong bị sẹo, rồi mai mốt không có con được. Mong bác sĩ giải thích thêm cho em.

Xuân Vân, Tây Ninh

Thẩm mỹ vùng kín là gì: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Xuân Vân thân mến, chúng tôi đã nhận được câu hỏi thẩm mỹ vùng kín là gì của bạn, xin được trả lời như sau:

Đa số chị em thường chọn thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh em bé và quyết định ngừng có thêm con. Theo thời gian, vùng kín cũng tương tự những vị trí khác trên cơ thể, cũng sẽ dần “xuống cấp”. Biểu hiện của tình trạng này có thể thấy dễ dàng ở độ rộng của âm đạo, tình trạng lỏng lẻo âm đạo, màu sắc thâm đen, khô khan,… Phương pháp khắc phục triệt để có thể kể đến công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng cách phẫu thuật hoặc laser.

 Thẩm mỹ vùng kín là gì

Thẩm mỹ vùng kín là gì bạn có biết

Thẩm mỹ vùng kín là gì?

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ (đặc biệt là đối với chị em sau khi sinh đẻ) là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp giúp phục hồi chức năng sinh lý lấy lại sự tự tin cho chị em trong cuộc sống. Phương pháp này bao gồm những kỹ thuật như: thu nhỏ tầng sinh môn, thu hẹp âm đạo, làm săn chắc, làm hồng vùng kín toàn diện,…
Thẩm mỹ vùng kín có thể thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật hoặc laser, công nghệ Laser Petit Action II là một trong các công nghệ trẻ hóa vùng kín toàn diện nhất hiện nay. Phương pháp này mang lại ưu điểm vượt trội và đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn nên được nhiều chị em ưu ái.
Thẩm mỹ vùng kín là gì

Thẩm mỹ vùng kín là gì có nguy hiểm không

Action II – hiệu quả vượt trội từ công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật Laser Petit Action II là một trong những kỹ thuật hàng đầu, giúp làm đẹp vùng kín nhanh gọn và cực kỳ hiệu quả. Phải nhấn mạnh rằng phương pháp thu hẹp âm đạo với công nghệ Laser Action II tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ đau đớn nào cho khách hàng.
Thẩm mỹ vùng kín là gì

Năng lượng Action II với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt.  Với Action II, phái đẹp có thể yên tâm hơn và gạt bỏ nỗi lo đau đớn khi thực hiện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ