Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

882
Hỏi: Bác sĩ thân mến, em dự định sau khi sinh xong bé thứ 2, đợi một thời gian sẽ thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên em có nỗi sợ khá lớn đối với việc phẫu thuật nên muốn tìm phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật. Như vậy cũng đỡ bị sẹo nữa, rất mong các bác sĩ tư vấn thêm cho em.

Nguyễn Uyên, Đà Nẵng

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Uyên, về câu hỏi thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sinh con xong, chị em phụ nữ phải đối diện với vô số những thay đổi đến chóng mặt về cơ thể, đặc biệt là ở vùng kín. Hiện tượng thâm đen cô bé, âm đạo bị giãn, nhão, không còn se khít,… khiến các nàng trở nên dè dặt hơn trong việc gần gũi với chồng. Một số mẹ chọn các bài tập kegel làm se khít vùng kín, gel bôi làm hồng cô bé hay thảo dược xông vùng kín,… Tuy nhiên, hiệu quả đạt được từ những phương pháp này đôi khi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác chứ không chỉ là việc bạn có siêng năng thực hiện hay không. Do đó, phái đẹp có thể tìm hiểu và chọn một trong 2 phương pháp thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để có kết quả rõ ràng hơn.

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật như thế nào

Sự khác biệt giữa thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật và không phẫu thuật

May thẩm mỹ vùng kín (hay còn gọi là phẫu thuật vùng kín) là một trong những phương pháp thẩm mỹ, khắc phục tình trạng xuống cấp của âm đạo khá hiệu quả.  Mục đích của cuộc phẫu thuật là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu hẹp cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu gọn âm đạo đúng vị trí để đảm bảo đường kính âm đạo sau phẫu thuật được thu nhỏ mà vẫn có độ giãn nở tốt khi quan hệ.

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật có thể được áp dụng bằng công nghệ Laser. Một trong những công nghệ Laser nổi bật nhất hiện nay về tạo hình vùng kín đó là Laser Petit Action II.

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật với Laser Action II

Laser Action II là phương pháp trẻ hoá âm đạo an toàn hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay, hoàn toàn không xâm lấn, khôneg phẫu thuật.  Công nghệ mới tiên tiến bằng laser Er.YAG mang lại hiệu quả trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, thu hẹp toàn bộ ống âm đạo.

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Phương pháp này thực hiện chỉ trong 15 phút, không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và không đau, không cần thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem. Tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Action II tại

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ