Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ

Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ

1012

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi phương pháp thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ có cần phẫu thuật không? Vùng kín của em không được đẹp lắm nên em định “tút tát” lại, nhưng em muốn tìm phương pháp nào ít đau nhất. Mong bác sĩ tư vấn cho em.

Thiên Thảo, Vũng Tàu

Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thảo, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ đến cho chúng tôi, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Thẩm mỹ vùng kín là một trong những biện pháp giúp chị em xóa tan nỗi mặc cảm khi vùng kín “xuống cấp” như: giãn rộng, kém se khít,… Để thẩm mỹ vùng kín thì bác sĩ sẽ tiến hành những phương pháp như: may tầng sinh môn, phẫu thuật thu hẹp vùng kín, trẻ hóa vùng kín bằng laser,… Mỗi kỹ thuật đều có những ưu điểm riêng nhất định:

+ Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín: Đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần thực hiện một lần là có thể thu nhỏ và tái tạo khả năng đàn hồi của cơ vòng âm đạo. Tuy nhiên, phẫu thuật không khắc phục được vấn đề màu sắc thâm xỉn và với những người sợ dao kéo sẽ gặp phải những áp lực tâm lý. Ngoài ra, bệnh nhân cần kiêng sinh hoạt trong thời gian đầu để giữ được kết quả tốt. Phẫu thuật được khuyên dùng với những người có cửa mình bị sa trễ, môi nhỏ phì đại nhưng khả năng phục hồi kém. Với những người đang bị viêm nhiễm thì không nên sử dụng phương pháp này.

Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ

Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ có đẹp không

+ Thu hẹp vùng kín bằng Laser: Trước đây, các phương pháp thu hẹp âm đạo chỉ là phẫu thuật phục hồi hình dạng, kích thước bên ngoài, hoàn toàn không khắc phục được tình trạng ống âm đạo lỏng lẽo, bị giãn rộng bên trong. Sự phát triển của khoa học thẩm mỹ đã mang lại đột phá trong việc thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser Action II tiên tiến bậc nhất chỉ sự dụng ánh sáng để thu hẹp vùng kín với 4 không: Không phẫu thuật, không may vá, không đau, không chảy máu.

Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ

Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp

Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ bằng Laser có thể nói là phương pháp an toàn hàng đầu hiện nay. Như đã nói trên, công nghệ Laser Action hiện đại giúp thu hẹp vùng kín một cách nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ2

Thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ có tốt không

Mặt khác, công nghệ này còn đảm bảo duy trì hiệu quả lâu dài, đồng thời giúp chị em phòng ngừa hiệu quả những căn bệnh phụ khoa thường gặp. Nếu bạn sợ đau, sợ dao kéo thì nên chọn công nghệ này vì trong quá trình thực hiện, hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh