Thẩm mỹ vùng kín có đau không

Thẩm mỹ vùng kín có đau không

629

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ vùng kín có đau không ạ? Nghe bạn em đi làm ở một Spa về, bảo là đau rát mấy ngày sau còn chưa đi vệ sinh được. Em lo lắm, vùng kín sau khi đẻ xong cũng bị giãn nhiều mà giờ lại không dám đi thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho em nhé!

Tường Vi, TP.HCM

Thẩm mỹ vùng kín có đau không: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Tường Vi, về câu hỏi thẩm mỹ vùng kín có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ vùng kín hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình âm đạo là phương pháp giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ. Trên thực tế, thẩm mỹ âm đạo chỉ làm một thủ thuật đơn giản. Một ca thẩm mỹ âm đạo được đánh giá là thành công khi âm đạo được tái tạo cấu trúc, se khít, đưa về đúng kích thước ban đầu đồng thời tăng độ co giãn, đàn hồi. Môi bé, môi lớn được làm đầy và săn chắc, các sắc tố da được cải thiện, vùng kín được trẻ hóa toàn diện.

Thẩm mỹ vùng kín có đau không

Thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng phẫu thuật là tiểu phẫu nhỏ nên không quá đau đớn. Hơn nữa, bạn còn được gây tê nhẹ vùng kín trước khi tiến hành nên có thể yên tâm là suốt quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau. Nếu ngần ngại việc dao kéo, các bạn nữ có thể tham khảo phương pháp nhẹ nhàng hơn, đó là công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II.

Thẩm mỹ vùng kín có đau không

Laser Petit Action II có những ưu điểm gì?

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II thực hiện chỉ trong khoảng 15 phút nhưng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Vùng kín không còn gặp các tình trạng như: âm đạo giãn rộng, 2 môi kém săn chắc, vùng kín thâm đen,… sẽ được khắc phục hiệu quả. Laser Action II với bước sóng 2.040 nm giúp dễ dàng lấy đi lớp niêm mạc âm đạo cũ và không gây ra bất cứ tổn thương nào ảnh hưởng đến âm đạo.

Thẩm mỹ vùng kín có đau không

Có 3 loại đầu tuýp giúp thực hiện quá trình trẻ hóa vùng kín được nhanh chóng và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, Laser Action II còn mang đến khả năng làm hồng vùng kín hoàn hảo, không cần phải dùng thêm mỹ phẩm trị thâm vùng kín. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được cung cấp thêm kem dưỡng để bôi, hiệu quả sẽ duy trì lâu dài hơn. Việc kiêng cữ và quan hệ sau khi thẩm mỹ vùng kín rất nhẹ nhàng, không cần kiêng quá lâu, chỉ sau 24h là có thể quan hệ bình thường.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ