Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành

881

Hỏi: Bác sĩ có thể cho em biết, thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành được không ạ? Em định thẩm mỹ vùng kín nhưng không thể nghỉ ngơi lâu vì công việc bận rộn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này để em chuẩn bị ạ.

Ngọc Diệp, Lào Cai

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Ngọc Diệp, về câu hỏi thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vùng âm đạo của người phụ nữ trước khi quan hệ chỉ khoảng 1,5cm, sau quan hệ có thể giãn ra từ 2 – 3cm. Và đặc biệt sau sinh nó có thể giãn rộng hơn và dần mất đi độ đàn hồi, các cơ không trở về vị trí ban đầu nữa mà “lỏng lẻo” hơn rất nhiều. Việc này ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ vợ chồng, sự hưng phấn khi “yêu” không còn nữa và dần lạnh nhạt hơn. Thẩm mỹ vùng kín chính là “chiếc đũa” thần kỳ giúp khắc phục vấn đề này.

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành thế

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành?

Thẩm mỹ vùng kín bao gồm thu hẹp tầng sinh môn, thu nhỏ âm đạo,… là những kỹ thuật đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn nhằm phục hồi vẻ đẹp cho cô bé. Phương pháp áp dụng sẽ là thu nhỏ môi lớn, môi bé, loại bỏ phần da thừa, da chùng, thu nhỏ vùng âm đạo. Có thể thực hiện thu nhỏ âm đạo, 2 môi,… bằng dao kéo hoặc bằng phương pháp không phẫu thuật (như laser). Tùy vào từng phương pháp cũng như yêu cầu chăm sóc sau khi thực hiện mà thời gian hồi phục sẽ không giống nhau. Ngoài ra, còn tùy vào cơ địa của từng người thì thời gian lành của vết mổ sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn. Đối với phẫu thuật thì vùng kín cần khoảng 2 tháng để vết mổ lành hẳn. Bạn cũng sẽ phải ngưng quan hệ hoàn toàn trong khoảng thời gian này. Riêng công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật, áp dụng laser như Laser Petit Action II thì chị em chỉ cần kiêng quan hệ trong khoảng 24h.

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành và đẹp

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Petit Action II

Ngoài hiệu quả thu hẹp, săn chắc 2 môi một cách rõ rệt, Laser Action II còn  tác động trực tiếp và phá hủy các hắc tố melanin tận sâu bên dưới da. Các hắc tố đen bị đánh bật vỡ vụn sẽ đào thải ra ngoài, màu sắc thâm sạm được loại bỏ, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. Collagen tại đây cũng cũng kích thích tăng sinh cho hiệu quả mềm mại, mịn màng, các nếp nhăn nheo tại môi lớn được xóa bỏ, môi bé co nhỏ và gọn gàng hơn.

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì lành

Đặc biệt, với Action II, chị em có thể ra về ngay và không cần nghỉ dưỡng dài ngày, chỉ cần kiêng nước trong 3 giờ đầu và kiêng quan hệ trong 24h.  Tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp