Thẩm mỹ vùng kín bằng laser

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser

479

Hỏi: Chào bác sĩ, em nghe nói thẩm mỹ vùng kín bằng laser bây giờ đang được ưa chuộng lắm. Không biết phương pháp này có ưu điểm nổi trội thế nào mà lại được chọn nhiều như vậy?

Hòa Phương, Vũng Tàu

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Hòa Phương thân mến, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về thẩm mỹ vùng kín bằng laser như sau:

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa, “cô bé” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, cô bé còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và quan hệ tình dục. Các bộ phận của cô bé trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng. Phương pháp thẩm mỹ vùng kín có thể giúp giải quyết những vấn đề này, bằng cách phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hoặc làm đẹp vùng kín bằng laser.

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser là gì

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser

Sau những lần mang thai và sinh nở vùng kín (hay tầng sinh môn) của phụ nữ không còn vững chãi như thời son rỗi nữa. Nó bắt đầu “xuống cấp” trầm trọng như giãn nỡ rộng, mất độ đàn hồi… và mang đến nhiều phiền toái cho cuộc sống vợ chồng. Ngoài phương pháp may vùng kín làm thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ vùng kín bằng laser hiện đang là công nghệ phổ biến và đang dần thay thế phẫu thuật vùng kín. Với ưu điểm không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn tổn thương, rất nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện,… thẩm mỹ vùng kín bằng laser tạo sự an tâm thư giãn khi thực hiện. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser được ưa chuộng hàng đầu hiện nay đó là Laser Petit Action II

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser ra sao

Tính năng của Laser Petit Action II

Được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như FDA chứng nhận về tính hiệu quả, Laser Petit Action II chính là công nghệ thẩm mỹ vùng kín đáng thử nhất hiện nay. Phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ mất 15phút điều trị và sau 24h kiêng quan hệ, các nàng đã có thể sở hữu cô bé như lúc xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser

Công nghệ Action II sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống â.m đ.ạ.o giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Âm đạo sẽ được trẻ hóa toàn diện, từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn mà không cần đụng chạm dao kéo. Đó chính là sự tiện lợi và hiệu quả tối ưu mà khó có phương pháp nào so sánh được với Action II.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp