Thẩm mỹ vùng kín âm đạo

Thẩm mỹ vùng kín âm đạo

968

Hỏi: Bác sĩ ơi, vùng kín âm đạo là một hay là khác nhau ạ? Nếu em thực hiện thẩm mỹ vùng kín rồi thì có cần thẩm mỹ âm đạo nữa không? Mong bác sĩ gợi ý cho em một phương pháp thẩm mỹ vùng kín phù hợp.

Hương Giang, Khánh Hòa

Thẩm mỹ vùng kín âm đạo: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Giang, chúng tôi đã nhận được câu hỏi thẩm mỹ vùng kín âm đạo mà bạn gửi đến, câu trả lời như sau:

Thực tế thì thẩm mỹ vùng kín là thuật ngữ được dùng để nói chung các kỹ thuật tạo hình âm đạo, thu nhỏ tầng sinh môn, làm hồng,… Đây đều là các vị trí có ở “cô bé”, thế nên khi đã thẩm mỹ vùng kín, nghĩa là đã bao gồm cả thẩm mỹ âm đạo rồi bạn nhé!
Thẩm mỹ vùng kín âm đạo

Thẩm mỹ vùng kín âm đạo như thế nào

Thẩm mỹ vùng kín gồm những gì?

Trong thẩm mỹ vùng kín, chị em có thể tùy vào tình trạng và mong muốn để trình bày rõ với bác sĩ thực hiện. Bạn có thể thực hiện thu hẹp âm đạo, tầng sinh môn,… hoặc kết hợp tất cả các phương pháp. Ngoài may thẩm mỹ âm đạo thì phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng Laser đang là phương pháp làm đẹp vùng kín được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay.  Đây là công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật, tích hợp hệ thống năng lượng Laser đa vi xung thu hẹp âm đạo hoàn hảo, tăng độ đàn hồi của vùng kín và giúp thăng hoa cảm xúc yêu cho các cặp vợ chồng. Một trong những công nghệ Laser được ưa chuộng nhất hiện nay, đó chính là Laser Petit Action II – xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Thẩm mỹ vùng kín âm đạo

Thẩm mỹ vùng kín âm đạo ra sao

Sự hiệu quả của Laser Petit Action II

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, công nghệ laser mới tiên tiến sử dụng loại laser Er:YAG bước sóng 2940nm, khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ khác như Laser CO2, RF, với Laser Action II Petit lady 360 độ tạo nên các vòng tròn (giống nhẫn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau, không chảy máu. Laser Action II mang lại cho chị em sự tự tin khi thẩm mỹ âm đạo toàn diện, trẻ hóa vùng kín nhanh chóng và làm hồng cô bé trong cùng một công nghệ.

Thẩm mỹ vùng kín âm đạo

Chị em sau khi sinh xong, thường gặp rắc rối vì âm đạo bị giãn rộng, chảy nhão,… Việc chọn làm se khít cô bé bằng Laser Action II giúp bạn có thể yên tâm hơn vì không cần phẫu thuật. Hơn nữa, vùng kín cũng được trẻ hóa toàn diện, chứ không chỉ riêng âm đạo. Màu sắc cô bé được cải thiện rõ rệt, không cần bôi kem trị thâm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp