Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín

779

Hỏi: Tôi muốn tìm địa chỉ thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín uy tín và an toàn. Vui lòng tư vấn thêm giúp tôi. Hiện nay tôi thấy ở TP.HCM có nhiều Trung tâm có dịch vụ này nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên nói thật là tôi rất hoang mang.

Minh Châu, An Giang

Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Theo thời gian, đặc biệt là sau khi đã trải qua những lần sinh nở thì vùng kín của chị em thường xuống sắc, không còn được quyến rũ như trước. Đa số chị em đều gặp phải tình trạng cơ vòng trong và vòng ngoài âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, môi lớn, môi bé phì đại, thâm đen,… Vì những vấn đề này mà chị em thường mất đi cảm giác khi yêu, luôn cảm thấy thiếu tự tin trước ông xã. Cuộc sống hôn nhân vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín ở đâu đẹp

Chọn thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín như thế nào?

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín hiện nay có nhiều công nghệ khác nhau, như: thu hẹp âm đạo, làm săn chắc 2 môi, làm hồng,… Những công nghệ này có thể thực hiện bằng cách phẫu thuật hoặc laser. Một trong các kỹ thuật laser giúp làm đẹp vùng kín phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm: thu hẹp âm đạo, se khít 2 môi nhanh chóng, trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện, làm hồng vùng kín nhanh chóng và giúp ngăn ngừa các bệnh về phụ khoa.

Chọn thẩm mỹ viện để làm đẹp vùng kín không hề đơn giản, vì hiện nay có rất nhiều Trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm của người từng thẩm mỹ vùng kín và tìm hiểu thông tin của các cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng – được biết đến là một trong những trun g tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và là nơi đón đầu công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II sớm nhất.

Tại sao nên chọn Laser Petit Action II?

Laser Action II là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Phương pháp này chỉ cần mất 15 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và không đau.Công nghệ đặc biệt thích hợp với các chị em phụ nữ sợ đau, hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng. Bước sóng laser xung dài giúp  làm đẹp vùng kín một cách an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín ra sao

Ngoài ra,chị em vốn lo lắng trước các căn bệnh phụ khoa thì có thể yên tâm hơn khi áp dụng Laser Action vào việc làm trẻ hóa vùng kín. Công nghệ này giúp ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh này. Để hiểu rõ hơn các chức năng của phương pháp này,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ