Thẩm mỹ tầng sinh môn

Thẩm mỹ tầng sinh môn

897

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ tầng sinh môn là như thế nào và có tác dụng ra sao? Em nghe chị bạn nói chuẩn bị đi làm cái này nhưng em chưa hiểu lắm về nó. Bác sỹ có thể giải thích rõ hơn giúp em được không?

Lâm Yến, Quảng Ngãi

Thẩm mỹ tầng sinh môn: tư vấn cùng Bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Lâm Yến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về thẩm mỹ tầng sinh môn, chúng tôi xin được trả lời bạn về vấn đề này như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Tầng sinh môn là phần nông của sàn chậu, chính xác làphần mô giữa âm đạo và hậu môn. Đây là nơi bình thường và xem ra chẳng quan trọng gì với cơ thể. Thế nhưng nó lại rất quan trọng trong quá trình sinh nở của người phụ nữ. Đối với những phụ nữ sinh khó thì đôi khi bác sĩ sẽ phải thực hiện cắt rạch tầng sinh môi để giúp việc sinh đẻ dễ dàng hơn. Điều này không gây ảnh hưởng gì nhiều đến việc quan hệ tình dục như chị em lo lắng, chỉ cần bác sĩ thực hiện đúng cách.

Thẩm mỹ tầng sinh môn

Thẩm mỹ tầng sinh môn ra sao

Tuy nhiên, có một lưu ý là đa phần vùng kín sau khi sinh sẽ trở nên giãn rộng.  Việc âm đạo giãn rộng kích thước, không đủ dịch nhờn để bôi trơn, không kiểm soát được co thắt sẽ làm mất khoái cảm tình dục cho cả hai bên. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là nhu cầu không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ ngày nay.

Thẩm mỹ tầng sinh môn bao gồm những gì?

Để thẩm mỹ tầng sinh môn bác sỹ sẽ kết hợp thu gọn âm đạo và tạo hình thẩm mỹ cho môi lớn và môi bé cùng một lúc. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bác sĩ tiến hành thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Action II hiện đại, mang lại kết quả ngay tức thì cho chị em.

Thẩm mỹ tầng sinh môn1

Thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn

Laser Action được biết đến như là phương pháp giúp trẻ hóa vùng kín hiệu quả và không gây ra bất kỳ tổn thương nào trong quá trình thực hiện. Công nghệ Laser Lady Action được phát triển và ưa chuộng mạnh mẽ tại những quốc gia hàng đầu như: Mỹ, Hàn,… Với hiệu ứng nhiệt được sử dụng để làm săn chắc và thu hẹp vùng kín, kỹ thuật này hầu như không cần phải cắt rạch như các biện pháp khác. Nhờ đó giúp chị em thoát khỏi nỗi lo về phẫu thuật khi thực hiện.

Thẩm mỹ tầng sinh môn3

Sau khi tiến hành, bạn có thể ra về ngay và không cần nghỉ dưỡng, không gây ảnh hưởng đến công việc hằng ngày. Việc chăm sóc sau đó cũng không quá phức tạp, chỉ cần kiêng quan hệ tình dục sau 24 chữa trị. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh