Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất

941

Hỏi: Cho tôi hỏi hiện nay thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất và chi phí như thế nào? Tôi định đi làm cái này nhưng hiện giờ chưa tìm được nơi ưng ý nên vẫn chưa quyết định được khi nào. Mong nhận được sự tư vấn.

Thanh Hương, Trà Vinh

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Hết mang thai, sinh nở thì chị em lại phải đối mặt với một vấn đề hết sức nghiêm trọng đó là tình trạng thành âm đạo bị giãn rộng và mất tính đàn hồi. Điều này khiến cho cuộc sống chăn gối của chị em không còn viên mãn như xưa. Hơn nữa, tình trạng đi tiểu không kiểm soát cũng do đó mà xảy ra, khiến cho các mẹ mất dần tự tin. Chẳng những vậy, màu sắc của vùng kín cũng thay đổi: thâm sậm hơn. Trong quá trình mang thai,  sự thay đổi nội tiết tố là yếu tố chính dẫn đến tình trạng môi lớn, môi bé bị thâm sậm đi. (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung)

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất và hiệu quả

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Khâu tầng sinh môn sau sinh là thủ thuật đơn giản nhanh chóng, nhẹ nhàng. Thời gian khâu tầng sinh môn sẽ kéo dài khoảng 15 – 20 phút, thời gian khâu nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào độ sâu và rộng của vết rạch cũng như tay nghề của người bác sĩ thực hiện. Phương pháp này giúp lấy lại vẻ đẹp cho vùng kín, tạo sự se khít và làm tăng cảm giác trở lại ở người phụ nữ khi quan hệ.

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất các bạn có biết

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất là câu hỏi khó trả lời vì điều này phụ thuộc vào việc bạn tìm được cho mình Trung tâm uy tín, an toàn. Để đảm bảo điều đó, bạn cần tham khảo kỹ các yếu tố như: chọn Trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ có chuyên môn, trang thiết bị máy móc,…. trước khi quyết định.

Laser Petit Action II- công nghệ thẩm mỹ vùng kín tối ưu nhất hiện nay

Thông qua các kỹ thuật hiện đại có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất

Đồng thời, với việc cải tạo tổng thể cấu trúc thành âm đạo, chị em cũng sẽ giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Đây là yếu tố khiến Laser Action II ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng và chọn lựa, thay vì phải phẫu thuật vùng kín. Để hiểu hơn về tác dụng cũng như hiệu quả của công nghệ này

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh