Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

830

Hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi thẩm mỹ tầng sinh môn là gì ạ? Chẳng là chị bạn của em mới đi làm cái này về, em hỏi thì chỉ nói chung chung là làm cho “chỗ ấy” nó hẹp lại như chưa quan hệ, sinh con thôi. Bác sĩ có thể nói rõ hơn giúp em được không? Em đã có 2 bé rồi, ngưng không đẻ nữa nên muốn làm để chồng thích hơn khi quan hệ.

Bảo Yến, Nha Trang

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Bảo Yến thân mến, về câu hỏi thẩm mỹ tầng sinh môn là gì của bạn, xin được giải đáp như sau:

Để hiểu hơn về lợi ích cũng như phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn có nghĩa là gì, trước hết, các chị em cần hiểu rõ vì sao nên thực hiện kỹ thuật này. Tầng sinh môn là khu vực nhạy cảm mà nhiều chị em rất ngại khi nhắc đến.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Trong quá trình sinh đẻ, để việc đưa em bé ra ngoài dễ dàng hơn, bác sĩ thường thực hiện rạch tầng sinh môn. Sau khi sinh xong, tầng sinh môn tuy được khâu lại nhưng chưa thực sự đạt độ thẩm mỹ cần thiết. Do đó khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là công nghệ cần thiết để phục hồi lại vẻ đẹp của khu vực này. Đồng thời tăng cảm giác thăng hoa khi quan hệ.
Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì thế

Thẩm mỹ tầng sinh môn bao gồm các kỹ thuật:

+ May thẩm mỹ vùng kín: Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng kéo và chỉ tiến hành khâu lại vùng kín bị giãn rộng để thu nhỏ vùng kín hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ thuật này tương đối lâu đời và đã khá cũ nên không còn nhiều nơi áp dụng.

+ Kỹ thuật tạo hình vùng kín: Bác sĩ sẽ tiến hành thắt chặt cơ vòng âm đạo, nối các cơ vòng và ống âm hộ sau đó khâu lại giúp thu nhỏ tối đa đường kính âm đạo. Kỹ thuật tạo hình vùng kín còn làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu gọn âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo giãn nở tốt trong khi quan hệ.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Làm đẹp tầng sinh môn không phẫu thuật

Hiện nay, chị em đã có thể yên tâm làm đẹp tầng sinh môn không cần dao kéo bằng công nghệ Laser Petit Action II. Với nhiều ưu điểm như: không phẫu thuật, không gây đau đớn, về nhà ngay, không cần kiêng quan hệ quá lâu,… Laser Action đang là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Vùng kín không những được trẻ hóa một cách toàn diện nhờ công nghệ này mà còn phòng tránh hữu hiệu các căn bệnh đường âm đạo, chứng són tiểu. Để tìm hiểu thêm lợi ích của phương pháp này,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp