Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

1036

Hỏi: Bác sĩ thân mến, năm ngoái sau khi sinh xong em bé đầu thì cháu được khuyên nên đi làm thẩm mỹ tầng sinh môn vì lúc đẻ cháu có bị rạch tầng sinh môn. Nhưng vì lúc đó mới sinh xong mà cháu lại hay sợ mấy thứ dao kéo nên cứ lần lữa mãi. Cho cháu hỏi thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không và có để lại sẹo không ạ?

Nhã Trúc, Khánh Hòa

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Nhã Trúc, chúng tôi đã nhận được câu hỏi thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không của em, xin giải đáp vấn đề này như sau:

Tầng sinh môn là phần nông của sàn chậu có chiều dàng khoảng 4-5 cm. Đây chính là phần mô nằm giữa âm đạo và hậu môn, gồm tất cả các phần mềm cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu. Tầng sinh môn gồm có 3 tầng: tầng sâu, tầng giữa. tầng nông. Mỗi tầng gồm có cơ và được bao bởi một lớp cân riêng. Thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện nhằm giúp tạo hình lại tầng sinh môn, khắc phục các tình trạng tầng sinh môn bị giãn rộng do cắt rạch trong quá trình sinh nở.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không thế

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên  hoàn toàn không có cảm  giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Sau phẫu thuật bạn nghỉ ngơi một lúc tại trung tâm và có thể về nhà và trở lại các sinh hoạt bình thường. Tuy không đau nhưng cũng cần lưu ý rằng, nếu bác sĩ thực hiện không đúng quy trình và không đảm bảo các tiêu chuẩn về công nghệ, trang thiết bị,… thì rất dễ xảy ra biến chứng. Ngoài ra, vết mổ có thể sẽ để lại sẹo. Do đó, chị em có thể thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn bằng phương pháp đơn giản và chắc chắn không có sẹo, đó là công nghệ Laser Petit Action II.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không như thế nào

Phục hồi tầng sinh môn không cần phẫu thuật với Laser Petit Action II

Ưu điểm lớn của thẩm mỹ tầng sinh môn bằng Laser Petit Action II đó là không có bất kỳ sự xâm lấn nào trong quá trình thực hiện. Laser được sử dụng trong công nghệ này mang đế n hiệu ứng nhiệt an toàn, giúp làm co rút các niêm mạc, làm thu hẹp tầng sinh môn nhanh chóng.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không như thế nào an toàn

So sành với phương pháp phẫu thuật, may tầng sinh môn phải dùng đến dao kéo thì chắc chắn công nghệ này nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đa sốchị em thực hiện phương pháp này đều không phải lo lắng về vấn đề tổn thương hay có sẹo. Laser Action II không chỉ thu hẹp mà còn làm hồng vùng kín, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho “cô bé”.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ