Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín
Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín không dùng dao kéo được ưa chuộng nhất hiện nay đối với những chị em đang có nhiều vấn đề lão hóa vùng kín khác nhau. Vậy công nghệ thẩm mỹ vùng kín ko dao kéo này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín không dùng dao kéo 

Trước kia, tại các bệnh viện phụ sản, phòng khám phụ khoa, chị em chỉ có một lựa chọn duy nhất để làm đẹp vùng kín sau sinh bị giãn rộng của mình đó là may thẩm mỹ  tầng sinh môn và thu gọn hai môi âm đạo

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

  • Với may thẩm mỹ  tầng sinh môn, bạn sẽ có những lựa chọn tùy vào tình trạng của mình đó là: may bên ngoài, may bên trong, may cả 2 bên. Khi bác sĩ may tầng sinh môn để thu gọn lại thì sẽ khá đau và cần thời gian lành tới hơn 1 tháng, kiêng quan hệ tình dục trong vòng 2 tháng.

Ngoài ra cần tránh việc đi lại bằng xe máy, xe đạp, vận động mạnh vì dễ làm rách vết khâu sẽ gây phiền phức cho cả chị em và bác sĩ khi khắc phục.

  •  Với việc thu gọn 2 môi âm đạo, bác sĩ cũng sẽ cắt bỏ phần niêm mạc môi thừa và khâu thẩm mỹ lại sau đó. Kiêng khem trong vận động, quan hệ tình dục giống như may thẩm mỹ tầng sinh môn.

Tuy khá phiền phức, đau và tốn nhiều thời gian cho phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín bằng phẫu thuật nhưng cả may thẩm mỹ tầng sinh môn và thu gọn 2 môi âm đạo chỉ giúp vùng kín nhỏ gọn hơn mà không thể:

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

  • Đổi màu vùng kín từ thâm sậm trở lên hồng hào như tuổi 20
  • Không hỗ trợ tiết chất nhờn, chống khô âm đạo

Chính vì vậy mà công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng máy trị liệu lazer là lựa chọn hoàn hảo cho chị em trong cuộc sống hiện đại bởi rất nhiều ưu điểm: không phẫu thuật may và, không đau mà có những công dụng tương đương như phẫu thuật và nhiều lợi ích bổ sung khác.

Lợi ích thẩm mỹ  làm đẹp vùng kín bằng công nghệ lazer 

Hiện nay, có khá nhiều máy trị liệu lazer trong làm đẹp vùng kín được áp dụng tại các thẩm mỹ cho chị em. Riêng tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ  làm đẹp vùng kín bằng máy lazer hiện đại nhất mang tên Petit Lady Action II được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Những lợi ích tuyệt vời trong làm đẹp vùng kín mà Petit Lady Action II mang đến cho chị em chính là:

  • Thu nhỏ, se khít vùng kín từ trong ra ngoài bao gồm: 2 môi âm đạo, cửa mình, ống âm đạo cho chị em và bạn đời những giây phút thăng hoa trong khi yêu
  • Làm hồng vùng kín nhanh chóng, trị dứt điểm thâm sậm lâu ngày do thay đổi nội tiết tố, do tác động thời gian
  • Chống khô âm đạo, tăng tiết nhờn khi yêu
  • Ngăn chặn chứng tiểu són cùng các viêm nhiễm thường gặp do tình trạng cửa mình rộng rãi gây ra

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Đặc biệt thời gian thẩm mỹ làm đẹp vùng kín với Petit Lady Action II sẽ khiến nhiều chị em bất ngờ bởi chỉ cần 1 lần duy nhất, trong 15 phút là có kết quả hoàn hảo về vùng kín  trẻ đẹp.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Đặc biệt chị em có thể kiểm chứng công dụng của Petit Lady Action II trong việc “yêu lại từ đầu” chỉ sau 24 giờ vì không cần phải đợi đến 2 tháng sau phẫu thuật vùng kín mới được yêu như trước kia nữa.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín sau sinh