Tẩy trắng vùng kín

Tẩy trắng vùng kín

Tẩy trắng vùng kín
 “Cô bé” xuống cấp với nhiều vết thâm đen xấu xí làm chị em tự ti cũng như e ngại trong những “cuộc yêu” nồng cháy với người đàn ông của mình. Đừng lo lắng bởi với 3 mẹo tẩy trắng vùng kín siêu đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em làm hồng vùng kín và lấy lại cho mình một vùng kín tươi trẻ, đầy sức sống như mong muốn.

Tẩy trắng vùng kín bằng sữa chua + bột nghệ

Để tẩy trắng vùng kín thì có rất nhiều cách khác nhau, trong đó tẩy trắng vùng kín bằng sữa chua + bột nghệ là một phương pháp làm hồng vùng kín hữu hiệu được nhiều chị em hiện nay áp dụng và mách bảo cho nhau. Để làm hồng vùng kín bằng cách này, chị em thực hiện như sau:

  • Lấy 2 đến 3 thìa sữa chua trộn với 1 thìa bột nghệ để tạo thành 1 hỗn hợp.
  • Rửa sạch vùng kín bằng nước ấm cho thật sạch.
  • Dùng hỗn hợp vừa tạo thoa lên vùng kín đều đặn khoảng 15 phút.
  • Rửa lại vùng kín thật sạch bằng nước.

Tẩy trắng vùng kín

Lưu ý: Tẩy trắng vùng kín bằng sữa chua + bột nghệ cần thực hiện đều đặn hằng ngày, kiên trì trong thời gian dài để thấy kết quả. Khi thực hiện tránh để hỗn hợp rơi vào âm đạo để tránh những tổn thương đáng tiếc.

Tẩy trắng vùng kín bằng chanh + bột phèn chua

Tẩy trắng vùng kín bằng chanh + bột phèn chua cũng là một cách làm hồng vùng kín được nhiều chị em chia sẻ cho nhau. Cũng giống như cách tẩy trắng vùng kín bằng sữa chua + bột nghệ, tẩy trắng vùng kín bằng chanh + bột phèn chua cũng có cách thực hiện hết sức đơn giản như sau:

  • Vắt ½ quả chanh để lấy nước cốt.
  • Dùng nước cốt chanh trộn với 1 thìa bột phèn chua để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt.
  • Lấy hỗn hợp vừa tạo thoa đều kết hợp massage vùng kín từ 5 đến 10 phút.
  • Rửa lại vùng kín thật sạch bằng nước.

Tẩy trắng vùng kín

Lưu ý: Với cách làm hồng vùng kín này, các bạn cũng cần kiên trì thực hiện hằng ngày, thực hiện trong thời gian dài để thấy kết quả tẩy trắng vùng kín cho mình. Và các bạn cũng cần lưu ý không được để hỗn hợp chanh + bột phèn chua rơi vào âm đạo bởi mặc dù lành tính nhưng âm đạo rất dễ bị tổn thương nên các bạn cần lưu ý.

Tẩy trắng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II

Tẩy trắng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II là phương pháp làm hồng vùng kín ưu việt, hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Phương pháp làm hồng vùng kín này được hàng triệu khách hàng trên thế giới kiểm chứng chất lượng cũng như được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. Khác với những phương pháp tẩy trắng vùng kín thông thường, tẩy trắng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cho hiệu quả làm hồng vùng kín nhanh, triệt để và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, không gây ra bất cứ một biến chứng hay ảnh hưởng xấu nào tới vùng kín của bạn.

Tẩy trắng vùng kín

Với laser Petit Lady Action II, chỉ 15 phút là vùng kín bị thâm đen của các bạn sẽ được làm hồng một cách toàn diện, laser Petit Lady Action II cũng giúp trẻ hóa vùng kín cho các bạn từ “gốc tới ngọn” mà không cần phẫu thuật, không đau, không xâm lấn. Ngoài ra, laser Petit Lady Action II còn giúp chị em phòng chống lại những căn bệnh phụ khoa đáng ghét của vùng kín như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Cùng với đó, tẩy trắng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II có thời gian hồi phục vô cùng “thần tốc”, 24h sau điều trị là vùng kín của chị em sẽ hoàn toàn hồi phục và chị em lại có thể sinh hoạt mọi thứ như bình thường.

Tẩy trắng vùng kín

Lưu ý: Tẩy trắng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II là phương pháp làm hồng vùng kín vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, để làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II một cách tốt nhất, chị em cần tìm một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng với hệ thống laser Petit Lady Action II hiện đại, tiên tiến nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kem trị thâm vùng kín
vùng kín bị thâm đen phải làm sao