Tẩy trắng vùng kín tại nhà

Tẩy trắng vùng kín tại nhà

Tẩy trắng vùng kín tại nhà
Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt với tình trạng vùng kín thâm đen mà không biết làm cách nào để khắc phục. Nếu bạn cũng là một trong những chị em đó, hãy cùng tham khảo và áp dụng ngay hôm nay cho mình 3 mẹo tẩy trắng vùng kín tại nhà siêu đơn giản trong bài viết dưới đây.

Mẹo tẩy trắng vùng kín tại nhà bằng củ đậu

Củ đậu có chứa hàm lượng pachyrhizon, rotenon, vitamin B1 và vitamin C lớn, đồng thời củ đậu cũng chứa rất nhiều nước, hàm lượng nước trong củ đậu là 80 đến 90 %. Điều này đã giúp củ đậu trở thành phương pháp làm hồng vùng kín tại nhà cũng như tẩy trắng vùng kín được khá nhiều chị em áp dụng. Cách tẩy trắng vùng kín tại nhà bằng củ đậu rất đơn giản, chị em hãy lột vỏ rồi xay nhuyễn củ đậu sau đó chị em hãy dùng củ đậu đã xay nhuyễn thoa đều đặn lên vùng kín khoảng 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước. Kiên trì thực hiện cách làm hồng vùng kín này hằng ngày, vùng kín của các bạn sẽ hồng hào lên trông thấy đấy.

Tẩy trắng vùng kín tại nhà

Mẹo tẩy trắng vùng kín tại nhà bằng dưa hấu

Với hàm lượng nước chiếm tới 93% cùng với đó là hàm lượng các vitamin A, B6, C rất lớn, dưa hấu cũng là nguyên liệu làm đẹp, tẩy trắng cho da mặt cũng như da vùng kín được nhiều chị em hiện nay lựa chọn. Để tẩy trắng vùng kín tại nhà bằng dưa hấu, chị em hãy ép dưa hấu thành nước rồi trộn với một ít sữa bột hay bột năng để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều đặn lên những vết thâm đen vùng kín, chờ khoảng 20 phút cho hỗn hợp ngấm vào da rồi rửa lại vùng kín thật sạch bằng nước. Dưa hấu có tác dụng làm hồng vùng kín nhưng cũng khá chậm, chị em cần áp dụng hằng ngày để thấy kết quả.

Tẩy trắng vùng kín tại nhà

Mẹo tẩy trắng vùng kín tại nhà bằng bột gạo

Bột gạo là một nguyên liệu làm đẹp cũng như làm hồng vùng kín quý giá mà chị em có thể tìm thấy ở bất kỳ một siêu thị nào. Bột gạo không chỉ giúp làn da sáng mịn mà bột gạo còn giúp tẩy trắng vùng kín tại nhà vô cùng hiệu quả. Cách tẩy trắng vùng kín tại nhà bằng bột gạo rất đơn giản, chị em chỉ cần lấy bột gạo hòa tan với một ít nước, để tạo thành một hỗn hơp hơi sền sệt. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều đặn lên vùng da vùng kín tầm 10 phút thì rửa sạch vùng kín bằng nước cho thật sạch là được. Với cách làm hồng vùng kín này, chị em cũng hãy nhớ thực hiện kiên trì hằng ngày để thấy kết quả.

Tẩy trắng vùng kín tại nhà

Trên đây là 3 mẹo tẩy trắng vùng kín tại nhà mà chị em có thể áp dụng để tẩy trắng, làm hồng vùng kín cho mình. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý là những mẹo tẩy trắng vùng kín tại nhà này rất lâu mới có hiệu quả, nếu có thì hiệu quả cũng dừng lại ở mức mờ nhạt, không rõ ràng, không triệt để. Vì vậy, nếu vùng kín đang bị thâm đen thật sự, chị em nên sớm tìm một phương pháp làm hồng vùng kín ưu việt hơn thì sẽ tốt hơn.

Tẩy trắng vùng kín tại nhà

Hiện nay, để làm hồng vùng kín thay vì áp dụng những mẹo tẩy trắng vùng kín tại nhà cho hiệu quả không cao trên đây, các chuyên gia khuyên chị em nên làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ làm hồng vùng kín laser Petit Lady Action II tại các thẩm mỹ viện. Cũng có chức năng  tẩy trắng, làm hồng vùng kín nhưng không giống những mẹo tẩy trắng vùng kín tại nhà, laser Petit Lady Action II cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất nhanh chóng và triệt để. Với laser Petit Lady Action II chỉ 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất là vùng kín của chị em đã được làm hồng, tẩy trắng toàn diện rồi.

Tẩy trắng vùng kín tại nhà

Không chỉ giúp tẩy trắng, làm hồng vùng kín nhanh chóng mà laser Petit Lady Action II còn là phương pháp làm hồng vùng kín rất an toàn, không gây ra bất kỳ một biến chứng nào, đã thế còn giúp chị em phòng chống lại những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở vùng kín như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Laser Petit Lady Action II cũng giúp vùng kín hồi phục nhanh chóng sau điều trị, chỉ 24h thôi là vùng kín của chị em hoàn toàn hồi phục rồi. Chị em lại có ngay cho mình một vùng kín hồng hào tuyệt đẹp mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Tẩy trắng vùng kín tại nhà

Vì vậy, nếu vùng kín đang bị thâm đen, hãy thực hiện làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II ngay và luôn hôm nay cho mình thay vì vất vả với những mẹo tẩy trắng vùng kín tại nhà chị em nhé!