Tẩy trắng vùng bikini

Tẩy trắng vùng bikini

Tẩy trắng vùng bikini
Vùng bikin là vùng rất nhạy cảm trên cơ thể của chị em phụ nữ. Đây cũng là vùng dễ bị “tổn thương” bởi các yếu tố ngoại lực hay nội lực. Vì vậy, việc vùng bikin bị thâm đen gây mất thẩm mỹ là tình trạng mà nhiều chị em hiện nay phải đối mặt. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến chị em 3 cách tẩy trắng vùng bikini đơn giản mà chị em có thể áp dụng để tẩy trắng, làm hồng vùng kín cho mình khi cần thiết. Cùng tham khảo chị em nhé!

Tẩy trắng vùng bikini bằng bột nghệ

Để tẩy trắng vùng bikini cũng như làm hồng vùng kín cho mình, chị em có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng vùng bikini bằng bột nghệ. Đây là phương pháp giúp vùng bikini hồng hào tự nhiên được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Chị em hãy lấy 1 thìa bột nghệ nguyên chất trộn đều với 2 thìa sữa chua để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này để tẩy trắng cho vùng bikini bị thâm đen của mình. Nhớ áp dụng hằng ngày để thấy kết quả làm hồng vùng kín tối ưu nhất cho “cô bé” của mình.

Tẩy trắng vùng bikini

Tẩy trắng vùng bikini bằng muối

Muối có tác dụng sát khuẩn và tẩy trắng làn da bị thâm đen. Đây là lý do không ít chị em hiện nay sử dụng muối để tẩy trắng vùng bikini bị thâm đen. Để áp dụng cách này, chị em hãy pha loãng muối với nước rồi dùng nước muối đã pha loãng thoa đều đặn lên vùng kín bị thâm đen. Với những tinh chất có trong mình, muối sẽ giúp chị em tẩy trắng vùng bikini cũng như làm hồng vùng kín hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, chị em cần áp dụng hằng ngày và kiên trì trong thời gian dài chị em nhé.

Tẩy trắng vùng bikini

Tẩy trắng vùng bikini bằng chanh

Trong chanh có hàm lượng các axit tự nhiên rất cao, các axit tự nhiên này sẽ giúp chị em tẩy trắng vùng bikini cũng như làm hồng vùng kín cho mình. Để tẩy trắng vùng bikini từ chanh, chị em hãy vắt chanh lấy nước cốt rồi sau đó chị em hãy dùng nước cốt chanh thoa nhẹ nhàng lên vùng kín. Chanh có khả năng tẩy trắng cao nên chị em chỉ nên áp dụng cách tẩy trắng vùng bikini và làm hồng vùng kín từ chanh tuần 2 đến 3 lần mà thôi.

Tẩy trắng vùng bikini

Trên đây là 3 cách tẩy trắng vùng bikini khá hiệu quả mà chị em có thể áp dụng để làm hồng vùng kín cho mình. Tuy nhiên, khi áp dụng 3 cách này, chị em cần lưu ý:

  • Lựa chọn những nguyên liệu sạch, không chất bảo quản.
  • Nhớ tẩy trắng vùng bikini bằng những cách trên đều đặn và kiên trì thực hiện trong thời gian dài để thấy kết quả bởi chúng có hiệu quả rất chậm.
  • Tẩy trắng vùng bikini bằng những cách trên không những chậm mà hiệu quả còn khá mờ nhạt, không triệt để nên nếu vùng kín thâm đen nặng, chị em nên tìm cho mình một phương pháp tẩy trắng khác.

Tẩy trắng vùng bikini

Hiện nay, để tẩy trắng vùng bikini nhanh chóng, hiệu quả cao. Chị em có thể thực hiện tẩy trắng vùng bikini và làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Khác với những phương pháp tẩy trắng vùng bikini thông thường vừa kể trên, laser Petit Lady Action II cho hiệu quả tẩy trắng cũng như làm hồng vùng kín rất cao, triệt để mà lại vô cùng nhanh chóng. Chỉ với 15 phút, 1 liệu trình điều trị là vùng kín chị em được làm hồng một cách toàn diện rồi và chỉ cần 24 h sau điều trị là vùng kín chị em hoàn toàn hồi phục.

Tẩy trắng vùng bikini

Laser Petit Lady Action II cũng có nhiều lợi ích vô cùng tốt cho vùng kín ngoài chức năng tẩy trắng vùng bikini, làm hồng vùng kín đó là phương pháp này hỗ trợ vùng kín chống lại các căn bệnh phụ khoa. Đặc biệt, laser Petit Lady Action II cũng có chế độ trẻ hóa vùng kín toàn diện hay thu hẹp vùng kín nếu chị em nào đó có nhu cầu. Tất cả đã giúp laser Petit Lady Action II “nghiễm nhiên” trở thành phương pháp thẩm mỹ vùng kín ưu việt, được ưa thích bậc nhất hiện nay.