Tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín

693

Hỏi: Bác sĩ ơi, em muốn thực hiện tạo hình thẩm mỹ vùng kín lắm nhưng vì chưa làm bao giờ nên cũng còn chút băn khoăn. Lỡ làm xong không quan hệ được hay là không mang thai được thì nguy hiểm lắm. Bác sĩ tư vấn cho em rõ hơn về phương pháp này được không ạ?

Ngân Trang, Đồng Nai

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Ngân Trang thân mến, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về phương pháp tạo hình thẩm mỹ vùng kín của bạn như sau:

Sự thay đổi và ngày càng xấu đi của vùng kín là điều có thật và hầu như chị em nào cũng đều phải trải qua vấn đề này. Đặc biệt sau khi sinh xong, tầng sinh môn bị rạch, âm đạo giãn rộng, hắc sắc tố xuất hiện,… làm bạn không thể “nhận ra” được “cô bé” thay đổi nhiều đến thế. Và lúc này, tạo hình thẩm mỹ vùng kín sẽ giúp chị em giải quyết những tình trạng như trên.

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín ra sao

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín là gì?

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là giải pháp  giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết ở các bộ phận vùng kín như ống âm đạo bị giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi … giúp phục hồi chức năng sinh lý, nâng cao cảm xúc tình dục. Phương pháp này có thể thực hiện bằng phẫu thuật hoặc không phẫu thuật tùy vào Trung tâm. Các vùng âm đạo bị tổn thương và lão hóa sẽ được làm trẻ hóa lại, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo, kết hợp thu nhỏ môi lớn và môi bé. Ngoài ra, còn có bước loại bỏ mô da lỏng lẻo xung quanh làm căng mọng da niêm mạc đảm bảo tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng sinh lý. Chỉ riêng về màu sắc âm đạo, phương pháp phẫu thuật sẽ khó cải thiện được. Bạn có thể chọn công nghệ Laser Petit Action II để khắc phục cả vấn đề này nhằm tạo sự thẩm mỹ toàn diện cho vùng kín.

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín cho chị em

Tạo hình vùng kín bằng Laser Petit Action II

Laser Petit Action II là một trong những phương pháp tạo hình vùng kín nổi bật và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những cơ sở đón đầu và áp dụng kỹ thuật này, thế nên ở đây luôn đón chào lượng khách hàng lớn trong mỗi năm.

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì đẹp

Đặc biệt ở Laser Action II đó là chỉ trong một công nghệ duy nhất, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi toàn diện ở “cô bé” như: âm đạo se khít hơn, 2 môi săn chắc, vùng kín thay da đổi thịt trẻ hóa từ gốc đến ngọn, trắng hồng hơn,… Chị em cũng không cần phải lo lắng về việc dùng dao kéo bởi công nghệ này chỉ sử dụng quang nhiệt để tác động. Do đó cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều, bạn chưa cảm nhận được thì đã thực hiện xong.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ