Tân trang vùng kín ở đâu an toàn

Tân trang vùng kín ở đâu an toàn

757

Hỏi: Tôi 40 tuổi rồi, để mà nói là già thì chưa nhưng cũng không còn trong độ tuổi xuân sắc nữa. Dù vậy tôi vẫn muốn tự tin hơn và làm bạn đời thoải mái hơn trong những lần quan hệ. Vậy tôi nên tân trang vùng kín ở đâu an toàn và hiệu quả?

Mỹ Lệ, Đồng Nai

Tân trang vùng kín ở đâu an toàn: tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Vùng kín giãn rộng là nỗi lo lắng của đa số chị em phụ nữ khi bắt đầu bước vào tuổi trung niên. Theo thời gian sinh hoạt chăn gối, hầu hết “cô bé” của các chị em đều bị “xuống cấp”. Việc sinh đẻ thường khiến cho cơ vòng ống “vùng kín” bị đứt, rách, không co thắt một các bình thường được. Sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn cũng làm cho ống của “chỗ kín” nở rộng.

Tân trang vùng kín ở đâu an toàn

Tân trang vùng kín ở đâu an toàn như thế nào

Âm đạo xuống cấp còn dễ gây mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung. “Cô bé” quá rộng khiến “cậu bé” ra vào dễ dàng như chỗ không người, làm cả hai mất dần cảm giác thích thú khi quan hệ vợ chồng. Đây cũng là một trong những nguy cơ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Tân trang vùng kín bằng phương pháp như thế nào

Để tân trang vùng kín, giúp cô bé “khôi phục” lại sự tươi mới như thời con gái, chị em có thể chọn những cách như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn: Đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần thực hiện một lần là có thể thu nhỏ và tái tạo khả năng đàn hồi của cơ vòng âm đạo (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser: Phương pháp tân trang vùng kín không cần phẫu thuật, có thể kết hợp làm hồng chỉ trong một lần duy nhất. Hiện nay, công nghệ tân trang vùng kín bằng Laser Petit Action II được xem là một trong những phương pháp ưu tú nhất. Phương pháp này đạt hiệu quả đến 90% sau lần đầu tiên thực hiện, không gây bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào.

Tân trang vùng kín ở đâu an toàn

Tân trang vùng kín ở đâu an toàn đẹp

Tân trang vùng kín ở đâu an toàn?

Yếu tố hiệu quả và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu mỗi khi bạn chọn một công nghệ thẩm mỹ nào, đối với phương pháp tân trang vùng kín cũng không ngoại lệ. Để tìm được nơi tân trang vùng kín an toàn, hiệu quả, chị em nên chú ý đến những yếu tố như: công nghệ, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị,…

Tân trang vùng kín ở đâu an toàn

Tân trang vùng kín ở đâu an toàn hiệu quả

Tại TP.HCM, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín và dẫn đầu về công nghệ tân trang vùng kín bằng laser. Đa số các chị em khi đến đây đều cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng sau lần điều trị đầu tiên, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và bền vững hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh