Tân trang vùng kín không phẫu thuật

Tân trang vùng kín không phẫu thuật

Hỏi: Chào bác sĩ, em nghe nói tân trang vùng kín không phẫu thuật hiện đang là xu hướng, không biết là công nghệ nào được ưa chuộng nhất ạ? Vùng kín của em sinh xong thì bị giãn với nhão nhiều quá, liệu thực hiện xong có chấm dứt tình trạng này không?

Diệu Nhi, TP.HCM

Bác sĩ tư vấn: Chào Diệu Nhi, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tân trang vùng kín không phẫu thuật đến Trung tâm, xin được trả lời bạn như sau:

Để đời sống vợ chồng được cải thiện, mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi cuộc yêu trong chốn phòng the, nhiều chị em không ngại ngần đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ bên ngoài tầng sinh môn, tân trang và cải thiện vùng kín. Đặc biệt, tâm lý sợ đau khiến nhiều bạn nữ ngại ngần trong việc chọn lựa kỹ thuật. Từ đó, xu hướng tân trang vùng kín không phẫu thuật dần chiếm ưu thế và được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa.

Tân trang vùng kín không phẫu thuật

Tân trang vùng kín không phẫu thuật Công nghệ tân trang vùng kín không phẫu thuật được chú ý

Đây là một giải pháp tốt để cải thiện và làm đẹp vùng kín, đồng thời giúp “giữ lữa” trong đời sống vợ chồng và là “cứu cánh” hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chị em nào muốn tân trang lại “vùng kín” đều có thể thực hiện được. Những phụ nữ có các biểu hiện như: đang thời kỳ kinh nguyệt, viêm nhiễm âm đạo, bị stress hay trầm cảm sau sinh, mắc các bệnh mãn tính như lao, tim mạch, đái tháo đường, máu khó đông, phụ nữ ngoài 45 tuổi… hoàn toàn không nên thực hiện tân trang vùng kín dù là phẫu thuật hay không.

Nhờ ưu điểm thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật, hiệu quả nhanh chóng, lâu dài, không cần nghỉ dưỡng,… nên chị em cũng ưu tiên chọn các công nghệ này. Phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là Laser Petit Action II

Tân trang vùng kín không phẫu thuật

Công nghệ Laser Petit Action II – xu hướng mới về thẩm mỹ vùng kín

Công nghệ tiên tiến này là tin vui dành riêng cho phái đẹp, chỉ cần từ 1- 3 lần, khoảng cách từ 1-2 tuần giữa các lần điều trị, vùng kín trở lại se khít, trắng hồng tự nhiên như tuổi đôi mươi. Chị em phụ nữ sẽ lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Tân trang vùng kín không phẫu thuật

Ngoài trẻ hóa vùng kín, Laser ACTION II còn điều trị rạn da sau sinh và trẻ hóa da vùng mặt. Ngoài ra, Action II còn kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết, khôi phục chức năng các tế bào, làm đầy và săn da môi âm hộ cải thiện sắc tố da,… Chị em quan tâm về phương pháp này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ