Se khít vùng kín

Se khít vùng kín

Se khít vùng kín

Câu hỏi: “Em nghe nói hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ se khít vùng kín không cần phẫu thuật nên muốn hỏi phương pháp này được thực hiện bằng cách nào, có ảnh hưởng gì đến việc sinh con về sau hay không ạ, vì em chỉ mới sinh bé đầu lòng và vẫn còn sinh nữa. Rất mong được bác sĩ giải đáp ạ, em cảm ơn.”

Giải đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn chị Trần Thị Mộng Tuyền đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi mà bạn đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Se khít vùng kín không phẫu thuật bằng cách nào?

Hiện nay việc thu hẹp vùng kín đã trở nên thật đơn giản, dễ dàng khi công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng máy Laser Petit Lady Action II, đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Se khít vùng kín

Se khít vùng kín ra sao

Công nghệ laser này được nghiên cứu, phát triển bởi tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ), và đang được ứng dụng rộng rãi tại hơn 70 quốc giá trên thế giới. Máy Laser Petit Lady Action II không chỉ có các dụng làm thu nhỏ vùng kín, mà còn làm hồng “môi lớn – môi bé” một cách tự nhiên. Đặc biệt, liệu trình trẻ hóa vùng kín này không cần phẫu thuật, và chỉ mất khoảng 15 phút để thực hiện.

Se khít vùng kín có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thu hẹp vùng kín bằng máy laser không cần phẫu thuật, nên sẽ hạn chế được tối đa khả năng xâm lấn, tổn thương và an toàn hơn rất nhiều lần so với phương pháp phẫu thuật. Cụ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số thích hợp, để ánh sáng phát ra từ máy laser tác động vào sâu bên trong vùng kín, để se khít và làm hồng vùng kín một cách tự nhiên.

Se khít vùng kín

Se khít vùng kín có đau không

Se khít vùng kín bằng laser hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của các chị em, mà chỉ giúp bạn thăng hoa hơn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Đặc biệt, phương pháp này còn có ưu điểm nữa đó là không cần nghỉ dưỡng, chỉ cần kiêng không được quan hệ tình dục trong vòng 24 giờ.

Se khít vùng kín giá bao nhiêu?

Hiện nay một liệu trình thu hẹp vùng kín (làm hồng và thu hẹp vùng kín) không phẫu thuật là 15 triệu. Thông thường các chị em thường áp dụng cả 2 dịch vụ này cùng một lúc để mang lại vẻ đẹp toàn diện cho “cô bé”. Còn nếu chị em nào muốn thực hiện chỉ 1 trong 2 dịch vụ trên, thì chi phí có thể được điều chỉnh thấp hơn.

Se khít vùng kín

Chất lượng cuộc sống chăn gối như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ của hai vợ chồng. Do đó, là một người phụ nữ hiện đại, chị em không nên chỉ chăm chút đầu tư vào vẻ “bề ngoài”, mà còn nên đặc biệt lưu ý việc làm đẹp của “cô bé”, để thăng hoa hơn trong cảm xúc khi “yêu” nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại