Phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Vùng kín chị em sau ngày trở dạ sẽ chịu nhiều tổn thương đến mức kinh khủng. Đôi khi bạn sẽ phải “khóc thét” vì “cô bé” bị ảnh hưởng trầm trọng nhiều đến thế. Do đó việc tìm cho mình một phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh thích hợp, an toàn là điều nên làm để có thể tự tin, an tâm hơn.

Phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Những phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Có 2 phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh mà chị em có thể tìm hiểu:

+ Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín: Là một phương pháp truyền thống nhưng phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh lại là phương pháp được nhiều mẹ trẻ sau sinh lựa chọn với mục đích giúp âm đạo thu nhỏ nhanh chóng. Thực chất, phương pháp phẫu thuật khâu tầng sinh môn được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ nối cơ vòng âm đạo với nhau, làm chặt và cắt bỏ da và phần niêm mạc thừa của âm đạo, tái tạo cơ vòng của cửa mình. Phương pháp này giúp khẩu kính ống âm đạo và cửa mình chặt chẽ hơn, giúp chị em dễ dàng kiểm soát các cơn co thắt âm đạo. Thời gian tiến hành thường từ 30-40 phút và cần kiêng quan hệ trong 6-8 tuần.

Phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh

+Thu nhỏ vùng kín không cần dao kéo: Thực hiện thu nhỏ vùng kín không dao kéo, bạn có thể lựa chọn các công nghệ Laser tiên tiến để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay giúp vùng kín se khít, tươi mới trở lại mà không cần khâu vá, chính là Laser Petit Action II.

Ưu điểm thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng công nghệ cao được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

Phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Không chỉ giúp vùng kín thu nhỏ đáng kể, công nghệ Laser Action II còn có khả năng cải thiện tuyến nhầy, chữa khô âm đạo và làm trắng hồng vùng kín hiệu quả. Ưu điểm của Laser Action thì có rất nhiều, nhưng nổi bật có thể kể đến một số các yếu tố chính như:

+ Vùng kín được thu hẹp một cách nhanh chóng, tự nhiên, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo

+ Phục hồi vùng kín từ kích thước, hình dạng cho đến màu sắc. “Cô bé” sẽ nhanh chóng đẹp trở lại và hoàn toàn thay đổi mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho cơ thể về sau.

+ Giúp “cô bé” phòng tránh chứng són tiểu hay gặp ở các mẹ sau sinh. Ngoài ra, các bệnh phụ khoa hay gặp ở vùng kín phụ nữ cũng sẽ được ngăn chặn hoàn toàn.

Chị em có thể tìm hiểu thêm về công nghệ Laser hiệu quả

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật