Phẫu thuật vùng kín sau sinh

Phẫu thuật vùng kín sau sinh

980

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, em hạ sinh cháu được 5 tháng rồi và bây giờ muốn đi làm phẫu thuật vùng kín sau sinh. Tuy nhiên em nghe bạn em nói là làm phẫu thuật xong thì mai mốt đẻ đứa tiếp theo sẽ khó hơn bình thường. Cháu có nên làm không thưa bác sĩ?

Quỳnh Dân, Long Khánh

Phẫu thuật vùng kín sau sinh: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Quỳnh Dân, về câu hỏi phẫu thuật vùng kín sau sinh bạn gửi đến cho chúng tôi, xin được tư vấn như sau:(https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Sinh con xong, chị em phụ nữ thường gặp phải vấn đề cửa mình hở, âm đạo cũng thay đổi hẳn về kích thước, hình dáng, màu sắc so với thời con gái. Ngoài việc làm giảm đi những khoái cảm trong chuyện quan hệ vợ chồng, vùng kín xuống cấp còn khiến chị em dễ mắc các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm, sa tử cung. Do đó việc phẫu thuật vùng kín sau sinh mang lại khá nhiều hiệu quả, đóng vai trò quan trọng và còn góp phần đẩy lùi các căn bệnh.

 Phẫu thuật vùng kín sau sinh

Phẫu thuật vùng kín sau sinh như thế nào

Phẫu thuật vùng kín có đặc điểm gì?

Phương pháp phẫu thuật vùng kín cho chị em hay còn gọi là thu hẹp vùng kín. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo. Bác sĩ sẽ tiến hành nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ các phần da, thịt dư thừa, kiến tạo lại cơ vòng của âm đạo. Các thao tác tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, trang thiết bị tiêu chuẩn để phòng tránh các biến chứng. Việc phẫu thuật vùng kín sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào về sinh con sau này, chị em có thể yên tâm thực hiện.

Phẫu thuật vùng kín sau sinh

Phẫu thuật vùng kín sau sinh ra sao

Thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser

Ngoài phẫu thuật, chị em cũng có thể tiến hành thu gọn vùng kín bằng một công nghệ khác không cần phẫu thuật đó là Laser Petit Action II. Phương pháp thu hẹp vùng kín bằng Laser được hàng ngàn chị em thực hiện và phản hồi tốt, mang đến hiệu quả vượt trội: thu hẹp âm đạo, làm trắng hồng vùng kín, khắc phục các căn bệnh về phụ khoa, giúp chị em tự tin hơn.

Phẫu thuật vùng kín sau sinh3

Nhờ kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt, làm co rút 2 bên thành âm đạo tận sâu bên trong, toàn bộ âm đạo sẽ được trẻ hóa từ “gốc đến ngọn”. Bên cạnh đó, Laser Action II còn giúp làm trắng hồng vùng kín, cải thiện màu sắc “cô bé” rõ rệt.  Các vết nhăn sẽ được cải thiện, âm đạo trở nên săn chắc hơn, khắc phục chứng són tiểu, đẩy lùi tình trạng tiểu mất tự chủ. Ngoài ra, để tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ này,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh