Phẫu thuật vùng kín phụ nữ

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ

879

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi có thắc mắc nhỏ muốn được bác sĩ giải đáp giúp, đó là phương pháp phẫu thuật vùng kín phụ nữ liệu có an toàn hay không? Tôi thấy chị tôi sinh xong cứ than phiền là “chỗ ấy” không được như hồi chưa có em bé, cứ lỏng lẻo khó chịu. Chị ấy đang định đi phẫu thuật thu hẹp vùng kín nhưng còn ngại, sợ ảnh hưởng về sau này.

Mai Hương, Long An

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Mai Hương thân mến, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật vùng kín phụ nữ, xin được tư vấn cho bạn như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Tình trạng chung ở âm đạo sau khi sinh của đa số chị em đó là “xuống cấp” và thay đổi rất nhiều so với trước đó. Hình dáng khác hơn, 2 môi giãn nhiều hơn, màu sắc âm đạo thâm đen, không còn hồng hào như thời con gái. Đặc biệt, vấn đềgiãn rộng vùng kín do quá trình sinh em bé khó có thể giải quyết bằng những phương pháp bình thường. Bạn cần thực hiện thu gọn vùng kín bằng công nghệ thẩm mỹ để đảm bảo kết quả hữu hiệu hơn.

 Phẫu thuật vùng kín phụ nữ

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ ra sao

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ thực hiện như thế nào

Phẫu thuật vùng kín được đánh giá là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong một thời gian ngắn và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày. Phẫu thuật vùng kín bao gồm những phương pháp:

+ Thu nhỏ âm đạo:  Kỹ thuật này không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ mà còn cải thiện độ đàn hồi, mang lại cảm giác mới mẻ trong đời sống vợ chồng.

+ Tạo hình thẩm mỹ 2 môi: Thao tác của bác sĩ là loại bỏ phần da thừa, da bị trùng nhão giúp “cô bé” trở nên se khít, gọn gàng và trắng hồng tràn đầy sức sống.

+ Thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh: Tích hợp “3 trong 1” thẩm mỹ toàn diện: Thu nhỏ âm đạo như ý, trẻ hóa và làm trắng hồng vùng kín, chữa khô âm đạo.

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ có tốt không

Phẫu thuật vùng kín có an toàn không?

Nếu đã quyết định phẫu thuật, chị em nên tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, nên kiêng quan hệ ít nhất một tháng rưỡi, giữ sạch vùng kín, vệ sinh thường xuyên, nên dùng đồ lót thông thoáng, không bó sát và phải kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn. Về chế độ ăn uống, tránh ăn những đồ cay, nóng, rượu bia. Nếu vết thương có dấu hiệu đau nhức, sưng cần đến bệnh viện kiểm tra lại. Chị em lưu ý nên chọn những bệnh viện có uy tín phẫu thuật để tránh những rủi ro như nhiễm trùng vùng kín, để lại sẹo xấu,…

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser

Với những chị em không muốn nhờ cậy đến phẫu thuật mà muốn hướng đến một phương pháp nhẹ nhàng, ít tổn thương hơn thì có thể thực hiện thu hẹp vùng kín với công nghệ Laser Action II.

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ

Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của công nghệ này,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh