Phẫu thuật vùng kín ở Hà Nội

Phẫu thuật vùng kín ở Hà Nội

Hỏi: Tôi muốn tìm hiểu trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật vùng kín ở Hà Nội nhưng chưa tìm được vì không thấy tin cậy cho lắm. Trung tâm nào cũng quảng cáo quá nhiều, đâm ra sợ chẳng biết có được như thế hay không? Trước đây bạn tôi có thực hiện may vùng kín, làm xong không ưng ý nên bây giờ tôi cũng ngán ngại lắm.

Nhật Hà, Hà Nội

Trả lời:

Nhu cầu phẫu thuật vùng kín của chị em là hoàn toàn chính đáng và hết sức cần thiết. Nếu bạn được tiến hành thực hiện tại những cơ sở địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi các bác sỹ có chuyên môn, tay nghề giỏi kết hợp công nghệ, trang thiết bị hiện đại thì tỉ lệ thành công của các ca phẫu thuật vùng kín là rất cao.

Phẫu thuật vùng kín ở Hà Nội

Phẫu thuật vùng kín ở Hà Nội như thế nào

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu, làm đẹp vùng kín là dịch vụ đòi hỏi yếu tố an toàn luôn phải được đặt lên trên hàng đầu. Sau đó, yếu tố thẩm mỹ phải mang lại kết quả tối ưu nhất. Với yêu cầu này không phải bất cứ địa chỉ nào tại Hà Nội cũng có thể đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng. Hơn nữa, các chuyên gia, bác sĩ cho rằng, để trở thành bệnh viện thẩm mỹ làm đẹp vùng kín tin cậy của mọi khách hàng cần phải đáp ứng được tiêu chí: Cơ sở địa chỉ được cấp phép hoạt động, phương pháp áp dụng tiên tiến, quy trình điều trị an toàn, đội ngũ, bác sĩ có giấy phép hành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, để đảm bảo, hoặc là bạn có thể chọn phẫu thuật vùng kín tại Hà Nội hoặc bạn có thể vào TP.HCM, nơi có rất nhiều Trung tâm thẩm mỹ uy tín, hiệu quả. Một trong những công nghệ thẩm mỹ vùng kín khác có thể thực hiện mà không cần phẫu thuật, đó là công nghệ Laser Action II.

Phẫu thuật vùng kín ở Hà Nội

Phẫu thuật vùng kín ở Hà Nội

Thẩm mỹ vùng kín với Laser Action II

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong các đơn vị đầu tiên sử dụng công nghệ trẻ hóa vùng kín Laser Action 2 để cùng đồng hành lấy lại vẻ đẹp, niềm vui, sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng từ mọi miền đất nước.

Phẫu thuật vùng kín ở Hà Nội

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, công nghệ laser mới tiên tiến sử dụng loại laser Er:YAG bước sóng 2940nm, khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ khác như Laser CO2, RF, với Laser Action II Petit lady 360 độ tạo nên các vòng tròn (giống nhẫn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau, không chảy máu. Chị em chưa hiểu về công nghệ này,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ