Phẫu thuật vùng kín ở đâu

Phẫu thuật vùng kín ở đâu

1072

Hỏi: Cho em hỏi nên phẫu thuật vùng kín ở đâu để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhỉ? Em tìm hiểu thì thấy nhiều địa chỉ quá mà cũng không biết thực hư thế nào nên giờ đang rối lắm. Mong được tư vấn thêm.

Liễu Ngọc, Bình Dương

Phẫu thuật vùng kín ở đâu: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Vùng âm đạo của phụ nữ (đoạn hình ống nối liền từ âm hộ đến tử cung) có chiều dài khoảng 6-8cm (thành trước) và 7-10cm (thành sau). Ở điều kiện sinh lý bình thường, thành trước và thành sau của âm đạo áp sát vào nhau. Tuy nhiên, sau khi sinh nở, đặc biệt là trải qua nhiều lần sinh nở, âm đạo bị giãn rộng ra, tính đàn hồi giảm dần, các cơ vì thế cũng trở nên nhão. Đây là một trong những nguyên nhân khiến chị em giảm đi mức độ hưng phấn khi gần gũi chồng và chồng cũng không cảm nhận được sự “khăng khít” của “cô bé” mỗi lần yêu. Vì vậy, người vợ thường có cảm giác mặc cảm, tự tị. Lúc này họ sẽ nghĩ đến phương pháp thu nhỏ âm đạo để đời sống chăn gối vợ chồng trở lại mặn mà như thuở 20. (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung)
Phẫu thuật vùng kín ở đâu

Phẫu thuật vùng kín ở đâu đẹp

Phẫu thuật vùng kín thực hiện như thế nào?

Phương pháp này thực hiện không quá phức tạp nhưng bác sĩ cần phải là người có kinh nghiệm, chuyên môn vững và tay nghề khéo léo. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ rối cắt các phần da thịt thừa, sau đó tiến hành nối các cơ vòng của ống âm đạo rồi khâu lại. Tiểu phẫu này diễn ra khoảng 30 phút và sau đó bạn có thể ra về không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật vùng kín ở đâu

Phẫu thuật vùng kín ở đâu đep và an toàn

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật vùng kín, thật khó để nói làm ở đâu thì hiệu quả và an toàn. Tốt nhất bạn nên tự tìm hiểu thông tin và tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân xung quanh,… để chọn nơi thích hợp.

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II

Hoạt động bằng laser tạo hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, Laser Action II tạo nên các vòng tròn và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo, giúp thay mới niêm mạc mà không đau đớn, không chảy máu. Với những chị em muốn tìm hiểu công nghệ thu hẹp vùng kín nhanh chóng và không cần phẫu thuật thì đây là phương pháp thích hợp hơn cả.

Phẫu thuật vùng kín ở đâu

Phẫu thuật vùng kín ở đâu hiệu quả

Công nghệ này hiện được phát triển và ứng dụng thực hiện tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, mang đến sự tự tin cho chị em dù trải qua nhiều lần sinh con. Bằng kỹ thuật này, sẽ không có sẹo và cũng không có bất kỳ tổn thương nào xảy ra cho vùng kín nhạy cảm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh