Phẫu thuật vùng kín ở bệnh viện nào

Phẫu thuật vùng kín ở bệnh viện nào

Hỏi: Cho em hỏi phẫu thuật vùng kín ở bệnh viện nào an toàn và hiệu quả hiện nay ở TP.HCM ạ? Ngoài ra thì chi phí khoảng bao nhiêu là hợp lí?

Thụy Nga, Cam Ranh

Trả lời:

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hay còn gọi là tạo hình thẩm mỹ vùng kín là phương pháp nên làm đối với những chị em tự ti với “cô bé”. Do tác động từ nhiều yếu tố, trong đó có các nguyên nhân chính như: sinh con, lão hóa,… mà dần dần khu vực này không còn giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Để tự tin hơn và giữ gìn hạnh phúc gia đình, nhiều chị em quyết định phẫu thuật vùng kín.

Phẫu thuật vùng kín ở bệnh viện nào

Phẫu thuật vùng kín ở bệnh viện nào tốt?

Thực hiện phẫu thuật vùng kín không đơn giản chỉ là để làm đẹp mà đó còn là biện pháp giữ gìn “sức khỏe” cho cô bé. Việc âm đạo bị giãn rộng do sinh con có thể trở thành nguyên nhân chính gây ra các viêm nhiễm phụ khoa cho vi khuẩn xâm nhập. Vì vậy phẫu thuật may vùng kín được khuyến khích áp dụng đối với các chị em. Tuy nhiên, dù thực hiện bởi công nghệ thế nào, phái đẹp vẫn cần phải chú ý:

+ Chọn bệnh viện (trung tâm) thẩm mỹ có uy tín, đặc biệt là mang lại kết quả tốt trong việc phẫu thuật vùng kín

+ Yếu tố công nghệ cũng hết sức quan trọng. Hiện nay phẫu thuật vùng kín thực hiện bằng nhiều công nghệ khác nhau. Bạn nên xem xét và tham khảo tính hiệu quả để chọn công nghệ thích hợp.

+ Thiết bị máy móc hỗ trợ trong suốt quá trình phẫu thuật cũng là điều kiện quan trọng giúp làm nên thành công của phương pháp.

+ Tay nghề vững vàng, chuyên môn được chứng minh là những điều bắt buộc phải có ở người bác sĩ thực hiện

Trước khi quyết định phẫu thuật vùng kín, chị em có thể dựa vào các yếu tố trên để chọn bệnh viện thẩm mỹ phù hợp. Hoặc chọn công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật Laser Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để hạn chế mọi biến chứng có thể xảy ra.

Phẫu thuật vùng kín ở bệnh viện nào

Phẫu thuật vùng kín ở bệnh viện nào

Vì sao Laser Action II được chị em tin tưởng?

Công nghệ “tuyệt vời” này thật sự là tin vui dành riêng cho phái đẹp! Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, Laser Action 2 mang lại hiệu quả 3 trong 1: Trẻ hóa vùng kín vượt trội, thu hẹp toàn bộ ống âm đạo, tăng khả năng co bóp cho thành âm đạo; giúp giảm thiểu các bệnh lý ở âm đạo; đồng thời làm trắng hồng môi lớn môi bé, giảm vết nhăn, khắc phục són tiểu không tự chủ.

Phẫu thuật vùng kín ở bệnh viện nào

Với yếu tố không cần phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, vùng kín đẹp toàn diện,…

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ