Phẫu thuật vùng kín nữ

Phẫu thuật vùng kín nữ

801

Hỏi: Bác sĩ ơi, cho em hỏi phẫu thuật vùng kín phụ nữ là phương pháp gì ạ? Em nghe nói là làm phẫu thuật vùng kín xong hay bị mất cảm giác khi quan hệ lắm. Vậy em có nên làm không vì sau khi sinh, vùng kín bị giãn rộng nhiều.

Thủy Tiên, Vĩnh Long

Phẫu thuật vùng kín nữ: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phẫu thuật vùng kín phụ nữ cho chúng tôi, xin được trả lời vấn đề này như sau:

Vùng kín của một người phụ nữ có cấu tạo hết sức đặc biệt. Phần môi ngoài của vùng kín hay còn gọi là môi lớn là phần đóng vai trò như “cánh cửa” của một ngôi nhà, giúp bảo vệ các phần còn lại bên trong, trong đó có phần môi nhỏ. Trải qua quá trình sinh nở, phần âm đạo cũng thay đổi và không còn giữ được “dáng vẻ” như lúc ban đầu.

 Phẫu thuật vùng kín nữ

Phẫu thuật vùng kín nữ

Sự thay đổi của vùng kín sau khi sinh

+ Ống âm đạo: Để em bé chui ra dễ dàng, âm đạo bình thường chỉ khoảng 1,5cm thì khi sinh, có thể mở rộng đến 10cm.  Do bị giãn nở quá nhiều, nhất là trong trường hợp sinh khó, kéo dài, hay em bé quá to, nên sau đó âm đạo khó hồi phục lại trạng thái ban đầu. Việc vùng kín giãn dẫn đến giảm khoái cảm sinh hoạt tình dục, thậm chí còn dẫn tới khả năng viêm nhiễm phụ khoa.

+ Bị són tiểu: Nguyên nhân dẫn đến chứng tiểu không tự chủ ở phụ nữ sau sinh là thường do sau quá trình vượt cạn, các cơ xung quanh bàng quang và niệu đạo sản phụ trở nên yếu, từ đó khó kiểm soát được việc tiểu tiện.

+ Vùng kín bị thâm đen: Sau quá trình mang thai và sinh con, âm đạo và nhũ hoa của người phụ nữ xuất hiện nhiều dấu hiệu của việc thâm đen và sạm da do sự thay đổi hormone đột ngột.

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ là phương pháp giúp tạo hình lại âm đạo bằng cách may thẩm mỹ. Công nghệ này giúp khắc phục tình trạng âm đạo bị giãn rộng và thu hẹp lại vùng kín. Tuy nhiên nhược điểm là không thể chữa trị hiện tượng thâm đen vùng kín. Để làm trẻ hóa vùng “tam giác” một cách toàn diện hơn, chị em có thể áp dụng công nghệ Laser Petit Action II.

Phẫu thuật vùng kín nữ

Phẫu thuật vùng kín nữ

Vì sao nên chọn Laser Action II?

Công nghệ Action II ra đời như một phương pháp tối ưu hiện nay trong điều trị trẻ hoá vùng kín, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật, không đau, không xâm lấn để đem lại sự tự tin của hàng ngàn chị em phụ nữ.

Phẫu thuật vùng kín nữ

Nhờ sử dụng hiệu ứng nhiệt để làm se khít âm đạo một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, Action II giúp các bạn nữ yên tâm hơn vì không cần đụng chạm dao kéo. Ngoài ra, với Laser Action II, vùng kín còn được làm hồng tự nhiên và phòng tránh căn bệnh tiểu không tự chủ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ