Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu

Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu

916

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, hiện nay thì dịch vụ phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu là cao nhất và sau khi làm có được bảo hành không? Vợ em nằng nặc đòi làm cái này dù em không để tâm lắm nhưng cô ấy nói là muốn vợ chồng hạnh phúc hơn vì sinh xong thì vùng kín không được như trước nữa. Bác sĩ cho em câu trả lời sớm nhé để em đưa vợ em đi làm.

Thành Nguyên, Quảng Ninh

Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Thành Nguyên thân mến, về câu hỏi phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung)

Chỉ mất khoảng 30 phút cho một cuộc phẫu thuật, nhiều chị em đã qua vài lần sinh sẽ tìm lại được sự tự tin trong phòng ngủ. Đó là nhờ phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn hay người ta vẫn gọi với cái tên “may thẩm mỹ tầng sinh môn”. Vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn được coi là một bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu

Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu tiền

Mỗi người có thể phẫu thuật vùng kín khoảng 2-3 lần trong đời. Có những phụ nữ khâu nhỏ ngay khi sinh con đầu lòng vì phương pháp này không ảnh hưởng đến mong muốn có con sau này. Sau phẫu thuật không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Phẫu thuật vùng kín có ưu điểm gì

Phương pháp phẫu thuật vùng kín giúp phục hồi lại cấu trúc thẩm mỹ và chức năng của âm đạo, âm hộ và tầng sinh môn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ tìm lại được cảm giác ở vùng kín, giúp thăng hoa cuộc yêu hơn và có được sự tự tin như lúc thiếu nữ. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị biến chứng và tạo tính thẩm mỹ tối ưu cho khu vực nhạy cảm này, bạn cần đảm bảo chọn được bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề vững vàng.

Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu1

Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu thế

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser giúp làm đẹp vùng kín một cách nhanh chóng, an toàn nhưng không cần phẫu thuật. Nhiều chị em chọn phương pháp này để thu hẹp vùng kín, đồng thời làm hồng “cô bé”, tạo khoái cảm khi quan hệ.

Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu2

Thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II không chỉ tạo sự tự tin mà còn giúp bạn an tâm hơn vì quá trình tiến hành nhẹ nhàng, không đau đớn. Tìm hiểu thêm về công nghệ này tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh