Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ

Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ

704

Hỏi: Chào các bác sỹ, cho em hỏi phẫu thuật vùng kín phụ nữ có để lại tác hại gì về sau không ạ? Nghe bạn em nói thì không có gì nguy hiểm nhưng em lo là nếu làm mà không chắc chắn, lỡ bị bục chỉ thì phải làm sao? Và làm xong thì em có được quan hệ ngay không?

Thu Phương, Hải Phòng

Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thu Phương, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về phẫu thuật vùng kín phụ nữ của bạn như sau:

Phẫu thuật vùng kín là một trong những phương pháp làm đẹp dành cho chị em đang ngày càng trở nên phổ biến. Ưu điểm của công nghệ này có thể kể đến như:

– Âm đạo được thu nhỏ vừa phải, đảm bảo cấu trúc và chức năng được phục hồi đồng thời tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ cho cô bé.

– Vùng kín được trẻ hóa giúp cho quan hệ vợ chồng trở nên viên mãn hơn.

– Cải thiện những khiếm khuyết của cơ qua sinh dục như nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, từ đó tránh sa tử cung, sa trực tràng.

Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ

Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ như thế nào

Phẫu thuật vùng kín có gây ra tác hại gì không?

Câu trả lời là có nhưng hiếm khi xảy ra. Biến chứng do phẫu thuật vùng kín chỉ xuất hiện nếu bạn thực hiện ở những Trung tâm không uy tín, bác sĩ tay nghề kém, trang thiết bị không đạt chuẩn,… Bên cạnh đó, một số chị em không thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật cũng sẽ dẫn đến biến chứng. Ngoài ra thì phẫu thuật vùng kín không gây ra các tác hại đối với việc sinh con hay mang thai sau này. Đối với những chị em thực hiện phẫu thuật may vùng kín thì bắt buộc phải kiêng quan hệ tình dục từ 6 – 8 tuần.

Để đề phòng hiệu quả những tổn thương và chảy máu khi may vùng kín, các bạn nữ có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ

Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ ra sao

Thẩm mỹ vùng kín hiệu quả nhanh chóng với Laser Action II

Chẳng phải ngẫu nhiên mà công nghệ Laser Action II lại được chị em yêu thích đến vậy. Tác dụng nhanh chóng và có hiệu quả ngay sau 15 phút thực hiện, chỉ sử dụng hiệu ứng nhiệt từ Laser để làm hẹp vùng kín, không gây sẹo hay chảy máu,…

Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ

Phẫu thuật vùng kín của phụ nữ hiệu quả ra sao

Đó mới chỉ là một số các ưu điểm đến từ kỹ thuật này. Không những Laser Action II giúp chị em tự tin hơn và thăng hoa cảm xúc trong đời sống vợ chồng, phương pháp này còn giúp bạn phòng ngừa tối đa những bệnh phụ kho phổ biến. Đặc biệt, có thể quan hệ chỉ sau 24h tiến hành. Để hiểu rõ hơn, các bạn nữ có thể tham khảo thêm về công nghệ này

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ