Phẫu thuật vùng kín có đau không

Phẫu thuật vùng kín có đau không

Hỏi: Bác sĩ ơi em có thắc mắc, liệu phẫu thuật vùng kín có đau không ạ? Cuộc đời em sợ nhất là đau, mà phẫu thuật thì chắc chắn là đau không chịu được rồi. Bác sĩ tư vấn cho em là có nên làm phẫu thuật vùng kín không vì em muốn chồng vui nhưng lại sợ đau quá. Hi vọng bác sĩ có thể cho em lời khuyên cần thiết.

Thanh Loan, Đồng Tháp

Bác sĩ tư vấn: Chào Thanh Loan, chuyên mục Hộp thư tư vấn vừa nhận được thắc mắc phẫu thuật vùng kín có đau không của bạn, xin trả lời như sau:

Sau khi sinh, áp lực do chăm sóc em bé, cùng với những biến đổi lớn về giải phẫu vùng kín nên phần lớn chị em thường mất đi cảm giác khi gần gũi chồng. Bản thân những người chồng cũng cảm thấy kém hứng thú hơn so với trước. Do đó, những công nghệ phẫu thuật vùng kín trở thành “chiếc phao” giúp chị em hồi phục lại vẻ đẹp và cảm giác yêu đương của mình.

Phẫu thuật vùng kín có đau không

Phẫu thuật vùng kín có đau không thế?

Phẫu thuật vùng kín là tiểu phẫu giúp làm đẹp vùng kín, được thực hiện ở những người phụ nữ đã sinh con nhằm mục đích hỗ trợ, giữ gìn hạnh phúc gia đình (khi sự co thắt ở lỗ âm đạo không còn hoạt động tốt sau các lần sinh) và giảm thiểu việc viêm nhiễm âm đạo, sa sinh dục. Những trường hợp nên thực hiện phẫu thuật vùng kín:

– Môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo.

– Phì đại môi lớn, môi bé.

– Sẹo lồi, sẹo xấu sau khi sanh

– Trong trường hợp lỗ âm đạo rộng thì bạn nên tiến hành đồng thời cả phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

Phương pháp phẫu thuật vùng kín tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng trước khi thực hiện vẫn phải gây tê. Ngoài ra, sau khi tiến hành thì vùng kín sẽ đau và sưng trong khoảng vài ngày. Chị em nên kiêng hoàn toàn các thức ăn gây sẹo và nhức như: hải sản, rau muống, thịt bò, nếp,…

Phẫu thuật vùng kín có đau không

Thẩm mỹ vùng kín không đau với Laser Petit Action II

Laser Action 2 là một trong những công nghệ trẻ hóa vùng kín hiện đại nhất hiện nay, mang lại kết quả điều trị vượt trội, hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật. Công nghệ Laser Action 2 hoạt động dựa trên cơ chế: Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong làm săn chắc từ trong ra ngoài, đường kính âm đạo được thu nhỏ, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

Phẫu thuật vùng kín có đau không

Ngoài ra, Laser Action II còn giúp kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo làm tăng khả năng co bóp cũng như tăng cảm giác và khoái cảm khi giao hợp.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ