Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền

695

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi hiện nay phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền và làm có đau không? Em vượt cạn xong thì vùng kín cũng xập xệ theo luôn, chảy nhão, giãn nhiều. Bạn bè khuyên nên đi phẫu thuật may lại vùng kín nhưng em rất sợ đau, lần đau đẻ trước vẫn còn dư âm. Rất mong trung tâm cho em lời khuyên.

Thu Thảo, Kiên Giang

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Thu Thảo thân mến, để giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin mang đến cho bạn một số thông tin về phương pháp phẫu thuật vùng kín như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Hiện nay nhu cầu phẫu thuật thu nhỏ vùng kín của chị em là khá lớn. Hầu hết đồng ý tiến hành phẫu thuật là vì tâm lý tự ti khi gần chồng, giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục, hay bị các bệnh phụ khoa và một số chứng bệnh khác như tự xì hơi, táo bón, sa tử cung…

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền

Thực hiện phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền

Phẫu thuật vùng kín như thế nào

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo được thực hiện theo quy trình hoàn toàn khép kín. Sau khi gây tê, bác sỹ sử dụng những thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại cùng công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiến hành thu hẹp lại âm đạo theo kích cỡ như mong muốn. Đồng thời, với kỹ thuật cao, vùng kín được làm trẻ hóa hoàn toàn, lấy lại độ đàn hồi vốn có. Bước này chỉ tiến hành từ 15 đến 30 phút. Sau khi kết thúc chị em đã có vùng kín mới, nhỏ xinh, đàn hồi y như cái ban đầu. Thông thường, bạn sẽ phải kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 1 tháng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền có an toàn không

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền?

Chi phí dành cho dịch vụ phẫu thuật vùng kín không hoàn toàn cố định mà phụ thuộc vào nơi bạn thực hiện phẫu thuật. Tùy vào công nghệ và cơ sở máy móc, thiết bị, trung tâm thẩm mỹ mà chi phí của từng cơ sở không hoàn toàn giống nhau.

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II

Phương pháp làm đẹp vùng kín bằng Laser Action II là một trong những công nghệ thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. So với dịch vụ phẫu thuật vùng kín có thể khiến bạn lo lắng vì sợ dao kéo, phương pháp thu hẹp, trẻ hóa vùng kín bằng Laser Action mang lại nhiều ưu điểm hơn hẳn. Bạn có thể ra về ngay sau khi tiến hành và không cần nghỉ dưỡng, không có bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào.

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền

Thực hiện thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II không chỉ giúp “cô bé” trẻ trung mà còn rất nhẹ nhàng, thích hợp với những chị em vừa sinh xong.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh