Phẫu thuật vùng kín bằng laser

Phẫu thuật vùng kín bằng laser

Hỏi: Bác sĩ có thể tư vấn cho em một chút về phương pháp phẫu thuật vùng kín bằng laser được không ạ? Em định làm phương pháp này nhưng còn ngại, sợ tia laser gây hại cho vùng kín về sau. Ngoài ra thì da em cũng thuộc loại cơ địa lâu lành, lỡ bị bỏng thì không biết sẽ thế nào. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho em.

Hoàng Anh, Hà Nội

Bác sĩ tư vấn: Hoàng Anh thân mến, chúng tôi đã nhận được câu hỏi về phẫu thuật vùng kín bằng laser của bạn, xin trả lời như sau:

Laser là một trong những bước phát triển mới của công nghệ thẩm mỹ vùng kín. Nếu trước đây, phẫu thuật vùng kín được xem là biện pháp chủ yếu thì hiện tại, làm đẹp vùng kín bằng Laser đã tạo nên một xu hướng hoàn toàn mới.

Phẫu thuật vùng kín bằng laser

Ưu điểm của thẩm mỹ vùng kín bằng laser

+ Thu hẹp vùng kín nhanh chóng, giúp sắp xếp các bó cơ âm đạo, rút gọn tối đa đường kính âm đạo, đồng thời tăng độ đàn hồi khi “yêu”.

+ Không cần phẫu thuật, không gây tổn thương hay xâm lấn, chảy máu. Do đó cũng sẽ không để lại sẹo, giúp chị em yên tâm hơn về mặt thẩm mỹ.

+ Thời gian thực hiện chỉ gói trọn trong 15 phút, sau khi tiến hành có thể ra về ngay không cần nghỉ dưỡng

+ Gây tê nhẹ cục bộ trước khi thẩm mỹ, nhờ đó khách hàng hoàn toàn cảm thấy thư thái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

+ Hiện nay có nhiều công nghệ laser thẩm mỹ vùng kín khác nhau. Chị em có thể tìm hiểu và chọn lựa phương pháp thích hợp. Chẳng hạn như Laser Petit Action II – công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đang được nhiều người quan tâm, rất phổ biến tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Hàn, Nhật,…

 Phẫu thuật vùng kín bằng laser

Phẫu thuật vùng kín bằng laser

Phẫu thuật vùng kín bằng laser: Laser Petit Action II có hiệu quả như thế nào?

Công nghệ Laser Action II sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, co cuộn, tái sắp xếp các bó cơ âm đạo, thu gọn kích thước âm đạo, tăng cường cảm giác khi yêu. Hệ thống năng lượng đa vi xung có bước sóng dài 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, phá vỡ kết cấu hắc sắc tố melamin gây thâm đen vùng kín, trẻ hóa và làm trắng hồng vùng kín toàn diện.

Phẫu thuật vùng kín bằng laser2

So với những công nghệ khác, Action II mang đến kết quả vượt trội hơn hẳn và ngày càng tạo được sự yêu thích đối với các khách hàng nữ. Chị em nên chọn công nghệ này vì ưu điểm hiệu quả lâu dài nhưng hoàn toàn không gây bất kỳ tác hại xấu nào cho vùng kín.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ