Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là một trong những phương pháp giúp thu hẹp kích thước âm đạo được áp dụng cho các chị em. Tiểu phẫu thu nhỏ vùng kín tuy chỉ là một phẫu thuật nhỏ nhưng không phải bác sĩ nào cũng mang lại kết quả tốt và đảm bảo an toàn.

Những trường hợp không dành cho phẫu thuật vùng kín

Tiểu phẫu khâu vùng kín không dành cho những chị em nằm trong số các trường hợp dưới đây:

Phụ nữ mang thai

Phụ nữ sinh dưới 8 tuần : Sau khi sinh khoảng 8 – 12 tuần thì vùng tam giác “vàng” mới thực sự phục hồi, các cấu trúc giải phẫu vùng kín trở về bình thường, lúc này mới có thể tiến hành phẫu thuật thu gọn âm đạo. Cũng có trường hợp kỹ thuật được tiến hành ngay sau sinh, nhưng lúc này cơ thể chưa được phục hồi, vùng kín còn phù nề, các cấu trúc giải phẫu vùng kín chưa được trở về bình thường, việc tân trang sẽ không mang lại hiệu quả cao, thậm chí gây nên các biến chứng.
Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Các trường hợp đang trong ngày có kinh nguyệt.

Các trường hợp đang bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Cần điều trị tình trạng này đến lúc khỏi thì tiến hành tân trang ngã ba vàng bình thường.

Các trường hợp bị bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch…

Do tiểu phẫu thu nhỏ vùng kín là phương pháp đòi hỏi sự nhẹ nhàng, tinh tế nên người bác sĩ thực hiện cần phải có chuyên môn. Bên cạnh đó, các máy móc phục vụ cho việc phẫu thuật cũng phải đảm bảo chất lượng, hiện đại,… Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cần được các chị em tuân theo đầy đủ và không được bỏ qua lời căn dặn của chuyên gia. Điều đó đôi khi gây ra một số bất tiện, nhất là việc phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian khá dài đôi khi khiến chị em nản lòng. Vì vậy, nhiều cô nàng đã quyết định chọn thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II – công nghệ thu hẹp và thẩm mỹ “cô bé” mang lại nhiều lợi ích nhất hiện nay.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II

Hiện nay có khá nhiều công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng laser an toàn và hiệu quả vượt trội hơn phương pháp phẫu thuật trước đây. Trong đó, có thể nhắc đến công nghệ trẻ hóa âm đạo Petit Lady Action II.
Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Thu hẹp vùng kín bằng Laser Action không dừng lại ở việc làm se khít âm đạo mà còn làm trẻ hóa “cô bé”một cách toàn diện. Chị em sau khi thực hiện không cần khổ sở kiêng cữ quá nhiều, ngược lại còn cảm thấy tự tin hơn vì “cô bé” được phục hồi vẻ đẹp hoàn toàn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại