Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn cần đến đôi tay nhiều kinh nghiệm của bác sĩ có chuyên môn. Điều này sẽ đảm bảo kết quả, hạn chế các biến chứng có thể xảy đến cũng như giúp khách hàng nữ yên tâm hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh có tác dụng gì?

Điều khiến nhiều chị em buồn chán và lo lắng nhiều nhất sau sinh đó là vùng kín bị giãn rộng, ảnh hưởng lớn đến việc quan hệ và gần gũi bạn đời. Các mô âm đạo trở nên xuống cấp, lỏng lẻo, kém se khít, không còn săn chắc như trước. Việc phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh là điều cần thiết, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến sự an toàn, đảm bảo sức khỏe cho các nàng.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín trước khi thực hiện sẽ tiến hành gây tê để chị em không còn cảm giác đau. Bác sĩ sẽ loại bỏ hết các mô âm đạo lỏng lẻo, thừa thãi, sắp xếp và may lại để tạo sự se khít. Trước khi tiến hành thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật, chị em phải kiêng quan hệ, vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo không chỉ làm cho bạn có cảm giác thoải mái tự tin hơn khi quan hệ mà còn điều trị chứng són tiểu sau sinh rất hiệu quả.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh

Tuy nhiên công nghệ này có hạn chế là sẽ khá đau đớn đối với những bạn có ngưỡng chịu đau kém. Ngoài ra sau khi thực hiện xong sẽ phải chú ý vệ sinh vùng kín kỹ càng, uống thuốc, kiêng hoàn toàn việc quan hệ trong 4 tháng. Điều này có chút bất tiện và làm nhiều chị em hoang mang. Để đảm bảo không đau và có hiệu quả tức thì nhanh chóng, chị em có thể tham khảo thêm về công nghệ thu hẹp vùng kín kết hợp trẻ hóa toàn diện “cô bé” bằng Laser Action II.

Thu nhỏ vùng kín với Laser Action II

Điểm đặc trưng của Laser Action II đó là kỹ thuật laser an toàn tuyệt đối, có khả năng thu nhỏ âm đạo, đồng thời làm trắng hồng da vùng kín. Đây là kỹ thuật laser mới nhất có tác dụng chống nhăn, chống lão hóa, làm mịn da và trắng hồng da một cách dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh

Laser Action II đem lại sức sống trẻ trung tươi mới cho vùng kín, trả lại vẻ đẹp quyến rũ như tuổi đôi mươi. Ngoài ra, những chị em nào ngại dao kéo, sợ đau khi thực hiện thu nhỏ vùng kín thì có thể tiến hành phương pháp Action II này: đảm bảo không sẹo, không đau, không để lại biến chứng, thực hiện chỉ trong 15 phút. Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, các nàng có thể xem thêm thông

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật