Phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ngày nay đã không còn xa lạ và là một trong những dịch vụ thẩm mỹ kín đáo được chị em quan tâm. Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thu hẹp vùng kín sẽ giúp chị em có thêm kiến thức để chọn lựa công nghệ phù hợp với mình.

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp vùng kín như thế nào?

Thu nhỏ vùng kín là phẫu thuật làm hẹp vùng kín, thực hiện trong khoảng 30 phút. Phương pháp thu hẹp vùng kín này còn được gọi với cái tên “may thẩm mỹ tầng sinh môn”. Vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn được coi là một bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng. Vì cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường như cũ. Các cuộc phẫu thuật tạo hình thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Nhược điểm của thu hẹp vùng kín không phải là không có, đặc biệt với những chị em chịu đau kém. Thông thường sau khi phẫu thuật, vùng kín vẫn có thể bị nhức, đau và tổn thương nếu quá trình thu hẹp thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề kém. Mặt khác, tình trạng vùng kín bị sẹo cũng không hiếm gặp và đó thực sự là cơn “ác mộng” với nhiều cô gái bởi đây là khu vực giúp thăng hoa cảm xúc vợ chồng. Thế nên thay vì phẫu thuật thu hẹp vùng kín, một số chị em đã chọn lựa công nghệ thu nhỏ âm đạo mà không cần đụng đến dao kéo. Một trong số các công nghệ thẩm mỹ vùng kín nổi bật là Laser Petit Action II.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín1

Ưu điểm của công nghệ Laser Petit Action II

Công nghệ Action II còn có chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé, bằng kỹ thuật Laser Petit Lady Fraction trẻ hóa lại vùng kín toàn diện.

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, công nghệ laser mới tiên tiến sử dụng loại laser Er:YAG bước sóng 2940nm, khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ khác như Laser CO2, RF,  với Laser Action II Petit lady 360 độ tạo nên các vòng tròn (giống nhẫn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau. Không chảy máu.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín2

Tiếp theo là kỹ thuật laser xung dài 1000ms (Long Pulse) tạo nên quá trình tổng hợp kích thích, tăng sinh collagen,  làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.  Tìm hiểu thêm về phương pháp này tại đây.