Phẫu thuật tạo hình vùng kín

Phẫu thuật tạo hình vùng kín

1061

Hỏi: Bác sĩ ơi, cho tôi hỏi phẫu thuật tạo hình vùng kín là như thế nào? Nó có giống với thẩm mỹ vùng kín không?

Nhân tiện tôi muốn tạo hình vùng kín để cuộc sống vợ chồng mặn nồng hơn. Mong bác sĩ tư vấn giùm phương pháp thích hợp.

Phương Thùy, Cam Ranh

Phẫu thuật tạo hình vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thùy, chúng tôi đã nhận được câu hỏi về phẫu thuật tạo hình vùng kín của bạn, xin được giải đáp như sau:

Vì nhiều lý do, có thể do sinh nở hoặc do tự nhiên, khiến chị em không hài lòng về vùng kín của mình và muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những công nghệ được ưa chuộng nhiều nhất đó là phẫu thuật tạo hình vùng kín.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín như thế nào

Phẫu thuật tạo hình vùng kín bao gồm các kỹ thuật như: thu nhỏ âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn,… là những kỹ thuật được rất nhiều chị em quan tâm trong hạng mục phẫu thuật tạo hình vùng kín. Những phương pháp phẫu thuật nêu trên chỉ mất khoảng 20 – 30 phút tùy từng trường hợp, bệnh nhân không cần nằm viện mà được xuất viện ngay trong ngày tự điều trị ngoại trú theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau khoảng 4 – 6 tuần vết thương sau phẫu thuật sẽ hoàn toàn hồi phục và khoảng 6 – 8 tuần chị em có thể quan hệ tình dục trở lại.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín

Phẫu thuật tạo hình vùng kín như thế nào

Phẫu thuật vùng kín tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp nhưng bạn để đảm bảo kết quả cao, duy trì bền lâu, phòng ngừa các biến chứng, chị em nên chú ý trong việc chọn lựa Trung tâm thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín

Phẫu thuật tạo hình vùng kín có đẹp không

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín không cần phẫu thuật

Hiện nay có khá nhiều công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng laser an toàn và hiệu quả vượt trội hơn phương pháp phẫu thuật trước đây. Trong đó, có thể nhắc đến công nghệ trẻ hóa âm đạo Petit Lady Action II. Với công nghệ trẻ hóa và thu hẹp vùng kín ưu tú, sử dụng năng lượng laser để làm đẹp vùng kín, chị em sẽ có cảm giác an tâm hơn khi thực hiện. Hầu hết những người từng thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II đều cảm thấy hài lòng vì không bị cảm giác đau do phẫu thuật ám ảnh.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín

Với Laser Petit Action, việc tái tạo lại biểu mô hóa của niêm mạc âm đạo nhanh hơn so với bất kỳ laser khác,  đây là giải pháp thay thế an toàn và không xâm lấn cho bác sĩ phụ khoa và bệnh nhân. Thu hẹp vùng kín bằng Laser không làm ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục mà còn giúp quá trình này được kích thích hơn. Chị em có thể tìm hiểu thêm trước khi quyết định chọn phương pháp này tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ