Phẫu thuật tân trang vùng kín

Phẫu thuật tân trang vùng kín

251

Hỏi: Bác sĩ thân mến, cho cháu hỏi phẫu thuật tân trang vùng kín có phải là phẫu thuật tạo hình “cô bé” không? Ngoài phẫu thuật thì còn có những cách nào để “tân trang” vùng kín?

Thanh Dung, Đà Lạt

Phẫu thuật tân trang vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Thanh Dung thân, cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về phẫu thuật tân trang vùng kín đến chúng tôi, xin được trả lời cho cháu như sau:

Một “vùng kín” gợi cảm”, se khít, săn chắc, sẽ giúp cho chị em tự tín mỗi khi vào cuộc. Đức phu quân cũng thèm muốn và ham thích nhiều hơn khi khám phá vùng “tam giác vàng” ở người bạn đời của mình. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể bị phá hỏng vì sau sinh,“vùng kín” giãn rộng khiến nhiều chị em thiếu tự tin trong sinh hoạt vợ chồng. Tân trang lại vùng “tam giác vàng” là nhu cầu chính đáng của nhiều chị em.

Phẫu thuật tân trang vùng kín

Phẫu thuật tân trang vùng kín như thế nào

Phẫu thuật tân trang vùng kín như thế nào?

Lưu ý đầu tiên là những chị em đang thời kỳ kinh nguyệt, viêm nhiễm âm đạo, bị stress hay trầm cảm sau sinh, mắc các bệnh mãn tính như lao, tim mạch, đái tháo đường, máu khó đông, nữ giới ngoài 45 tuổi… đều tuyệt đối không nên phẫu thuật tạo hình âm đạo. Nhìn chung, công nghệ tân trang vùng kín bằng phẫu thuật là tiểu phẫu không quá phức tạp, bác sĩ thực hiện các thao tác như: cắt bớt phần da thừa, may niêm mạc lại để làm se khít cô bé…. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là chị em sẽ không bao giờ gặp một vài vấn đề trong quá trình thực hiện như: nhiễm trùng vết mổ, sẹo, kích cỡ quá nhỏ,… Do đó, để đảm bảo, các nàng nên tìm hiểu và chọn lựa kỹ Trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này hoặc chọn công nghệ tân trang vùng kín bằng Laser Action II.

Phẫu thuật tân trang vùng kín

Phẫu thuật tân trang vùng kín ra sao

Tân trang vùng kín hiệu quả với Laser Action II

Laser Action là sự kết hợp của các kỹ thuật: thu gọn và trẻ hoá âm đạo, trẻ hoá vùng âm hộ, tầng sinh môn, hoạt động dựa trên cơ chế: Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong làm săn chắc từ trong ra ngoài, đường kính âm đạo được thu nhỏ, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên, kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo làm tăng khả năng co bóp cũng như tăng cảm giác và khoái cảm khi giao hợp.

Phẫu thuật tân trang vùng kín

Ngoài ra, Action II còn mang đến hiệu quả tân trang vùng kín vượt trội, toàn diện một cách nhanh chóng và an toàn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ