Phẫu thuật môi bé vùng kín

Phẫu thuật môi bé vùng kín

1111

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật môi bé vùng kín là phương pháp gì? Có ưu điểm như thế nào? Em được biết là vùng kín có 2 môi: môi lớn và môi bé. Vậy sau khi phẫu thuật thì có làm ảnh hưởng tới cảm giác khi quan hệ không?

Huệ Chi, Vũng Tàu

Phẫu thuật môi bé vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Huệ Chi, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về phương pháp phẫu thuật môi bé vùng kín, xin giải đáp như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Sau khi sinh, đa số các chị em đều gặp phải rắc rối với vùng kín của mình. Không chỉ là sự giãn rộng, còn có những vết khâu tầng sinh môn trong quá trình sinh thường khiến vùng kín giảm thẩm mĩ đi đáng kể. Ngày nay, do chế độ dinh dưỡng tốt hơn nên em bé có xu hướng to hơn so với trước kia, thêm việc các bà bầu thường phải ngồi nhiều, ít vận động nên khi sinh cũng khó hơn, chuyện bị “rạch” là điều không hiếm gặp, nên 1 lần nữa âm đạo lại bị tổn thương. Bên cạnh đó, “cô bé” còn chịu cảnh giãn rộng, hình dáng thay đổi, màu sắc thâm xỉn,…  Từng ấy sự thay đổi khiến nhiều mẹ sau khi sinh xong cảm thấy “tồi tệ” hơn bao giờ hết trong chuyện chăn gối, có mẹ thì tự ti, ngại ngùng, có mẹ lo lắng đến mức mất cảm hứng trong “chuyện ấy”. Cũng vì thế mà các mẹ đang bầu bí đôi khi không khỏi lo lắng vì sự “xuống sắc” quá nhiều của vùng kín, chuyện sinh nở, nhất là theo cách thông thường trở nên… đáng ngại hơn.

Phẫu thuật môi bé vùng kín

Phẫu thuật môi bé vùng kín ra sao

Phẫu thuật môi bé vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ môi bé vùng kín tiến hành bằng cách tạo đường cắt, may nhẹ nhàng, giúp khôi phục vẻ đẹp của nơi này. Để phẫu thuật làm nhỏ môi bé vùng kín, trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi thực hiện tiểu phẫu nhằm loại bỏ vùng da thừa, chảy xệ, đồng thời nối lại toàn bộ các sợi cơ vòng đứt gãy giúp làm bé môi nhỏ, hỗ trợ các môi xung quanh và thu gọn âm đạo.

Phẫu thuật môi bé vùng kín

Phẫu thuật môi bé vùng kín có tốt không

Phương pháp làm săn và se khít vùng kín bằng Laser Action II

Bên cạnh phẫu thuật làm đẹp vùng kín, nếu bạn là người ngại dao kéo và muốn hướng đến công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật thì có thể tiến hành thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II. Khả năng thu nhỏ và trẻ hóa vùng kín đáng ngạc nhiên bởi phương pháp này đã làm nhiều chị em yên tâm hơn rất nhiều.

Phẫu thuật môi bé vùng kín

Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn giúp vùng kín trắng hồng hơn và trẻ hóa vùng kín hiệu quả. Vậy là dù chỉ thực hiện 1 lần nhưng bạn lại được “lợi” khá nhiều.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh