Phẫu thuật làm đẹp vùng kín

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín

731

Hỏi: Bác sĩ ơi, vùng kín của em bị giãn nhiều sau khi sinh quá, em không biết là có nên phẫu thuật làm đẹp vùng kín hay không nữa? Vì em cũng hơi lo lắng nếu phải làm phẫu thuật nên chưa biết quyết định thế nào. Mong bác sĩ tư vấn cho em.

Mỹ Tiên, Nghệ An

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Mỹ Tiên, về câu hỏi phẫu thuật làm đẹp vùng kín của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật vùng kín là biện pháp giúp vùng kín được “trẻ hóa” và trở nên săn chắc, se khít hơn. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp nhưng cũng cần được tìm hiểu cụ thể trước khi chị em quyết định chọn lựa.

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín như thế nào

Phẫu thuật vùng kín gồm những bước gì?

Phương pháp phẫu thuật tạo hình lại âm đạo cho phụ nữ sau sinh khá đơn giản. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần da thịt thừa, nối các cơ vòng của ống âm đạo và khâu lại. Kỹ thuật này giúp thu hẹp tối đa đường kính âm đạo, đồng thời làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn và hỗ trợ các mô xung quanh âm đạo trở về đúng kích thước, vị trí ban đầu.

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín có tốt không

Toàn bộ quá trình trên chỉ diễn ra trong chừng 30 – 40 phút, tùy thể trạng của từng người. Vết thương sẽ bình phục sau khoảng 6 tuần. Trong thời gian đó, người phụ nữ nên kiêng giao hợp, tránh khiêng vác vật nặng và bảo đảm vệ sinh cho vùng kín.

Nhìn chung, tiểu phẫu vùng kín tương đối nhẹ nhàng. Nhưng nếu bạn cảm thấy cơ thể không phù hợp với việc phẫu thuật thì cũng có thể chọn một công nghệ khác, đó là thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II.

Công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Petit Action II

Với hiệu ứng nhiệt và bước sóng Laser xung dài, công nghệ Laser Petit Action II mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và mới mẻ cho vùng kín mà không cần trải qua phẫu thuật. Bạn sẽ được gây tê nhẹ trước khi tiến hành, chỉ sau 15 phút dùng laser để điều trị, 2 môi của âm đạo đã được thu hẹp nhanh chóng và săn chắc hơn.  Trẻ hoá âm đạo với Petit Lady Action II là một phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không những khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ.

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action hiện nay có thể thực hiện tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với mức chi phí phù hợp, chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng thuận tiện. Để hiểu rõ hơn, chị em có thể tham khảo thêm về công nghệ này tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ