Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ

1030

Hỏi: Chào bác sĩ, chả là sau khi đẻ xong thì “chỗ ấy” của em cứ rộng ra, lúc quan hệ chẳng có cảm giác gì. Chồng em cũng hơi chán dù không nói ra, em thấy vậy nên buồn và tự ti lắm. Cho em hỏi nếu bây giờ tiến hành phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ bằng mấy cái phương pháp thông thường thì có an toàn không ạ?

Phương Nga, Hải Phòng

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Nga, về câu hỏi phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ của bạn, câu trả lời của chúng tôi như sau:

Ngay từ thuở sơ khai, người phụ nữ đã được tạo hóa ban cho một khả năng đặc biệt vô cùng cao quý là mang thai và sinh nở. Khả năng này gắn liền với những thay đổi của cấu trúc nội tại bên trong cơ quan sinh dục, bắt đầu với lần kinh nguyệt đầu tiên, đến những lần giao hợp trong đời sống vợ chồng, thụ tinh mang thai, sinh con và cả về già. Có thể nói, đây chính là bộ phận nhạy cảm và quan trọng của mọi chị em. Đặc biệt, sau khi sinh xong, đa số chị em đều phải trải qua việc âm đạo ngày càng mất độ đàn hồi, kém săn chắc, giãn rộng.

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ như thế nào

Tác dụng của việc phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ

Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giúp làm đẹp vùng kín, bác sĩ tiến hành nối cơ vòng của ống âm hộ, sau đó khâu lại giúp se khít, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo. Đồng thời, phương pháp phẫu thuật này còn làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn và hỗ trợ các mô xung quanh âm đạo trở về đúng kích thước, vị trí ban đầu. Thu hẹp vùng kín không những có tác dụng thẩm mỹ cao mà còn là biện pháp để chị em đẩy lùi những căn bệnh phụ khoa khó chịu, giữ gìn sức khỏe tốt hơn.

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ có hiệu quả không

Sau khi làm phẫu thuật, chị em cần kiêng hoàn toàn chuyện quan hệ trong 6 tuần để vùng kín hồi phục hoàn toàn. Ngoài ra, để tránh rủi ro, chị em nên đến các phòng khám chuyên khoa có uy tín, tốt hơn hết là đến các bệnh viện chất lượng để được phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn.

Làm đẹp vùng kín bằng Laser Co2

Công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng Laser Petit Action II được chú ý và chọn lựa ngay từ khi xuất hiện. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong những cơ sở đầu tiên tiếp nhận và thực hiện công nghệ này. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, Petit Lady Action II độ tạo nên các vòng tròn (giống nhẫn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau.

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ

Mặt khác, sau khi tiến hành, vùng kín cũng trở nên trắng hồng và được làm trẻ hóa. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ