Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín

Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín

252

Hỏi: Bác sĩ ơi, cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hình vùng kín áp dụng cho những trường hợp thế nào? Em năm nay 26 tuổi, mới lấy chồng 1 năm, chưa sinh con. Không biết có phải do di truyền không mà âm đạo của em bị giãn nhiều, không được săn, khít như mấy chị em mà em biết. Mong bác sĩ cho em thêm lời khuyên để em đỡ băn khoăn.

Bích Hậu, An Giang

Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Bích Hậu thân mến, về câu hỏi phẫu thuật chỉnh hình vùng kín dành cho những ai, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Theo giới chuyên môn cho biết, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ can thiệp ở bên ngoài nhưng lại không tác động được vào sâu bên trong. Phương pháp phẫu thuật tạo hình vùng kín hiện đang là dịch vụ được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,.. Hiện tại, phẫu thật tạo hình vùng kín là giải pháp giúp “cô bé” nhanh chóng hồi phục lại vẻ đẹp như thời son trẻ.
Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín

Công nghệ này thường áp dụng cho các đối tượng:

+ Ống âm đạo bị giãn rộng, chảy nhão, nhăn nheo,  mất khả năng đàn hồi

+ Môi lớn, môi nhỏ phì đại, nhăn nheo, lỏng lẻo, thâm đen

+ Sẹo lồi, sẹo xấu do tai nạn, sinh đẻ

Trường hợp của bạn nếu vùng kín vẫn chưa gặp phải những vấn đề như vậy thì có thể là chưa cần thiết phải phẫu thuật tạo hình vùng kín. Hoặc nếu vẫn muốn tạo hình thẩm mỹ cho cô bé thì bạn có thể chọn cách nhẹ nhàng hơn, đó là ứng dụng công nghệ Laser Petit Action II.

Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín

Hiệu quả đến từ Laser Petit Action II

Là một kỹ thuật hoàn toàn mới được các nước Mỹ, Hàn,… phát triển và ứng dụng thực hiện, Laser Action II không chỉ giúp thu hẹp âm đạo mà còn trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện. Sự săn chắc và tươi trẻ được phục hồi nhanh chóng, từ độ hẹp cho đến màu sắc 2 môi. Những ưu điểm như: không phẫu thuật, không đau đớn xâm lấn, không gây ra bất kỳ biến chứng nào,… mang lại cảm giác an tâm hơn khi tiến hành.

Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín

Tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, công nghệ thẩm mỹ vùng kín với Laser Action II là tiểu phẫu đơn giản nên sẽ thực hiện ngay tại Trung tâm. Khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước tiến hành an toàn, khép kín. Sau khi thực hiện, chị em có thể ra về ngay không cần nghỉ dưỡng, kiêng quan hệ trong 24h. Với công nghệ này, bạn không cần kiêng khem quá nhiều và vẫn sinh hoạt như bình thường, không có gì bất tiện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ