Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị
Vùng kín rất quan trọng với chị em phụ nữ dù xét về mặt nào. Vì vậy, việc chăm sóc hay làm đẹp vùng kín là điều hoàn toàn chính đáng và cũng là điều mà chị em nên làm để giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để tân trang cho vùng kín của mình, có không ít chị em đã sử dụng những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị, khiến nhiều người phải “há hốc mồm” vì độ “bá đạo” của những chiêu trò này. Hãy cùng xem đó là những chiêu trò gì trong bài viết dưới đây nào chị em.

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị, bá đạo

Xu hướng làm đẹp vùng kín đã và đang là xu hướng làm đẹp được chị em phụ nữ đón nhận nhiệt tình bởi suy cho cùng thì một vùng kín đẹp là mơ ước của mọi chị em. Tuy nhiên, len lỏi trong nhiều cách làm đẹp vùng kín thông thường, được đánh giá cao bởi hiệu quả mang lại cho vùng kín thì cũng có không ít những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị, có phần bá đạo mà hầu hết ai mới nghe đến lần đầu đều phải “chết lặng”. Nổi bật nhất là 4 chiêu trò sau:

  • Một là đính đá vùng kín hay nhiều người còn gọi là Vajazzling: Đây là một trong những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Vajazzling là một hình thức trang trí da gần vùng kín bằng những viên pha lê lấp lánh, trong đó pha lê swarovski là pha lê được chị em sử dụng nhiều nhất. Để gắn những viên pha lê lên vùng kín, người ta dọn sạch lông của vùng kín rồi gắn nó lên. Có rất nhiều hình dạng và thiết kế làm đẹp vùng kín theo kiểu này cho chị em lựa chọn như gắn đá hình bướm, hình nàng tiên rồi hình trái tim hay hình những ngôi sao.

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị

  • Hai là xăm gần vùng kín: Đây cũng là cách làm đẹp vùng kín được liệt kê vào danh sách những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị. Để làm đẹp vùng kín bằng cách này, các nghệ nhân sẽ dùng một khẩu súng phun sơn để tạo ra những hình xăm khác nhau gần vùng kín. Đây là cách làm đẹp vùng kín không những quái dị mà nó còn có thể gây ra những biến chứng đáng tiếc cho vùng kín như tình trạng ngứa, phù nề hay mẩn đỏ.

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị

  • Ba là đeo khuyên cho vùng kín: Nghe cái tên thôi cũng đủ hiểu vì sao phương pháp này được liệt kê vào danh sách những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị. Để làm đẹp vùng kín nhiều chị em đã không ngần ngại đeo khuyên cho “cô bé” như đeo khuyên tai, những chiếc khuyên này thường được đeo vào môi lớn, môi bé hay vào âm vật. Cách làm đẹp vùng kín này được đánh giá là vô cùng nguy hiểm bởi nó có thể làm vùng kín nhiễm trùng, ảnh hưởng tới sức khỏe chị em, nhất là sức khỏe sinh sản.

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị

  • Bốn là nhuộm lông vùng kín: Nhiều chị em coi lông vùng kín như mái tóc và cứ thế họ tha hồ lựa chọn các tông màu khác nhau cho lông vùng kín thay cho màu đen truyền thống. Đây cũng là một trong những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị, bá đạo được nhiều chị em áp dụng. Và hậu quả là có không ít chị em đã tự “rước họa vào thân”, dở khóc dở cười.

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị

Làm đẹp vùng kín như thế nào thì tốt?

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị không những khiến vùng kín chị em trở nên “lố lăng” mà những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho vùng kín của chị em. Vì vậy, chị em tốt nhất không nên áp dụng những chiêu trò này để làm đẹp vùng kín cho mình. Hiện nay, nếu muốn có một vùng kín vừa đẹp, lại vừa không gây ra bất cứ một ảnh hưởng nào cho “cô bé” của mình, các chuyên gia khuyên chị em nên thực hiện làm đẹp vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II.

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị

Khác với những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị, laser Petit Lady Action II giúp làm đẹp vùng kín toàn diện cho chị em mà không để lại bất cứ một rủi ro đáng tiếc nào. Với laser Petit Lady Action II chỉ 15 phút và một liệu trình điều trị là những tình trạng không một chị em nào mong muốn ở vùng kín như vùng kín thâm đen, mất sắc tố, vùng kín giãn rộng, chảy nhão, vùng kín mất cảm giác se khít cùng độ đàn hồi sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và triệt để. Chị em lại có ngay cho mình một vùng kín đẹp toàn diện từ trong ra ngoài.

Những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị

Vậy nên, nếu vùng kín đang đẹp thì chị em hãy biết giữ gìn, đừng áp dụng những chiêu trò làm đẹp vùng kín quái dị như trên. Còn nếu vùng kín xuống cấp với những tình trạng không mong muốn trên, hãy áp dụng laser Petit Lady Action II để làm đẹp vùng kín ngay và hôm nay và lấy lại một vùng kín tuyệt đẹp, tươi mới, đầy sức sống cho mình.