Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín

Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín

“Cứu” vùng kín sau sinh phục hồi lại như thời xuân thì là ước mơ của nhiều cô gái. Có nhiều cách để có thể thu nhỏ vùng kín mà không gây hại cho cơ thể, trong đó có việc tập luyện đều đặn những bài thể dục thu nhỏ vùng kín dễ làm.

Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín dễ làm tại nhà

Các bài tập thể dục giúp vùng kín thu hẹp ở nhà đa phần đều dễ tập và không quá phức tạp. Hầu hết là các bài tập kegel, vốn là những bài luyện tập nhỏ, có thể thực hiện bất kỳ lúc nào dành riêng cho vùng kín. Công dụng của các bài tập này không chỉ để cải thiện vẻ đẹp của vùng kín mà còn hữu hiệu trong việc giúp “cô bé” phòng ngừa các bệnh phụ khoa hiệu quả. Một số bài tập dành cho chị em tham khảo:

Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín

Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín

Bài 1:

Chú ý nên tập lúc bàng quang trống, đi tiểu trước khi tập.

Bước 1: Kìm chặt “cô bé” lại giống như khi bạn đang… nín tiểu.
Bước 2: Giữ trong 10 giây rồi thả lỏng.
Bước 3: Lặp lại các bước trên từ 10 – 20 lần.

Bài 2:

Nằm ngửa trên sàn, đầu gối gập, hai chân mở rộng sang hai bên, hai gót chạm nhau. Hai tay giữ hai bàn chân, kéo chân về phía ngực. Chú ý vẫn để hai gót chân chạm nhau và hai đầu gối tách về hai phía. Giữ nguyên khoảng 20 giây.

Bài 3:

– Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

– Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố hút một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín

Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín

Thu nhỏ “cô bé” không cần tập kegel

Cách để làm thu hẹp vùng kín nhanh và không ảnh hưởng đến cơ thể, không cần tập luyện cầu kỳ đó là ứng dụng công nghệ Laser Petit Action II. Với Action II, hiệu quả không chỉ đến ngay từ lần điều trị đầu tiên mà còn kéo dài. Công nghệ thu nhỏ âm đạo này sử dụng năng lượng Laser tiên tiến, không hề có sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu giảm thiểu tới mức tối đa khả năng xâm lấn với thời gian điều trị nhanh gọn, liệu trình khoa học cho hiệu quả tối ưu.

Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín

Công nghệ được chứng nhận an toàn hiệu quả bởi FDA  được chị em trên thế giới chọn lựa. Vùng kín được thu hẹp tối ưu, không bị ảnh hưởng đến các vấn đề như sinh em bé, sinh hoạt hằng ngày,… Laser Action II là bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp vùng kín phụ nữ. Hiện tại công nghệ này được áp dụng bởi Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, mang đến sự tự tin cho các khách hàng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh