Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen
Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen là do đâu và làm sao để làm hồng vùng kín bị thâm đen là thắc mắc thầm kín không biết chia sẻ cùng ai của nhiều chị em. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây dưới đây sẽ giúp chị em truy tìm “thủ phạm” làm vùng kín bị thâm đen cũng như giúp chị em biết cách làm hồng vùng kín nhanh nhất cho mình. Cùng tìm hiểu chị em nhé!

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen là do đâu?

Vùng kín thâm đen là tình trạng phổ biến mà rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Vậy nguyên nhân vùng kín bị thâm đen là do đâu đây? Theo các chuyên gia thì “thủ phạm” gây thâm đen vùng kín có rất nhiều, bởi vùng kín là bộ phận rất nhạy cảm, nhất là vùng da vùng kín. Trong đó tiêu biểu là những “thủ phạm” sau:

  • Di truyền và bẩm sinh đã có vùng kín bị thâm đen: Đây là một trong những nguyên nhân vùng kín bị thâm đen khá phổ biến hiện nay, nhiều chị em đi làm hồng vùng kín cho biết rằng họ bị thâm đen vùng kín bởi lý do này. Các nghiên cứu cho biết rằng nếu người mẹ mà bị thâm vùng kín thì tỉ lệ con gái của người đó bị thâm vùng kín là điều hoàn toàn xảy ra. Một số trường hợp, bẩm sinh đã có vùng kín bị thâm đen do hàm lượng sắc tố melanin tập trung ở vùng da của “cô bé” quá cao.

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen

  • Mang thai và sinh con: Các chuyên gia cho rằng mang thai và sinh con cũng là một nguyên nhân vùng kín bị thâm đen mà chị em cần biết để có cách làm hồng vùng kín phù hợp bởi trước và sau thai kỳ, hàm lượng nội tiết tố nữ (estrogen và progesterone) sẽ suy giảm đột ngột, các gốc tự do được sinh ra và kích thích cơ thể sản xuất các hắc sắc tố melanin, làm vùng kín bị thâm đen và xỉn màu.

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen

  • Do quan hệ tình dục: Nhiều chị em cứ khăng khăng cho rằng quan hệ tình dục không phải là một trong những nguyên nhân vùng kín bị thâm đen nhưng thực tế thì hoàn toàn không phải thế. Quan hệ tình dục là một trong những nguyên nhân vùng kín bị thâm đen bởi khi quan hệ tình dục, đặc biệt là quan hệ quá nhiều, không có kế hoạch trong thời gian dài thì việc thâm đen vùng kín là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi những “cuộc yêu” thường làm vùng da vùng kín bị cọ xát rất nhiều. Vì vậy, khi thấy những “cuộc yêu” ảnh hưởng tới “cô bé” thì hãy đi làm hồng vùng kín ngay chị em nhé.

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen

  • Ngoài ra, việc vệ sinh vùng kín không đúng cách, mặc quần lót quá chật hay ăn uống thiếu chất dinh dưỡng trong thời gian dài cũng được xem là một trong những nguyên nhân vùng kín bị thâm đen mà không ít chị em đi làm hồng vùng kín được xác định là do những “thủ phạm” này gây ra.

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen

Vùng kín bị thâm đen phải làm sao để khắc phục?

Vùng kín bị thâm đen có thể là do một trong số những nguyên nhân vùng kín bị thâm đen trên đây. Vì vậy, để làm hồng vùng kín bị thâm đen, chị em cần chú ý trong các khoản sinh hoạt thường ngày của mình. Hãy ăn uống đủ chất, vệ sinh vùng kín đúng cách, ăn mặc quần lót thoải mái, chất liệu mềm mịn. Đồng thời cũng hãy chú ý tới thói quen sinh hoạt vợ chồng của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là những cách làm hồng vùng kín tạm thời, nói đúng hơn là cách phòng vùng kín thâm đen mà không trị dứt điểm được tình trạng thâm đen vùng kín.

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen

Vì vậy, để làm hồng vùng kín toàn diện cho mình, chị em hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng và thực hiện làm hồng vùng kín toàn diện bằng laser Petit Lady Action II. Laser Petit Lady Action II đã và đang được xem là phương pháp làm hồng vùng kín toàn diện, vượt trội nhất hiện nay. Với laser Petit Lady Action II, vùng kín của chị em sẽ được làm mới, làm hồng từ “gốc tới ngọn” chỉ với vỏn vẹn có 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất mà không cần phẫu thuật, không chảy máu, đau đớn hay xâm lấn gì. Laser Petit Lady Action II cũng có chức năng trẻ hóa và thu hẹp vùng kín nếu chị em có nhu cầu.

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen

Vì vậy, nếu xác định được nguyên nhân vùng kín bị thâm đen là do đâu rồi thì hãy đi làm hồng vùng kín ngay và luôn hôm nay cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng chị em nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
kem làm hồng vùng kín
cách làm vùng kín hết thâm