Môi vùng kín bị thâm

Môi vùng kín bị thâm

Môi vùng kín bị thâm
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Dạo gần đây vùng kín của em bị xuống cấp quá trời, nhất là vùng môi lớn, môi bé bị thâm đen nhìn vào thấy ghê ghê bác sĩ ạ. Trước đây, để làm hồng vùng kín em đã thử khá nhiều cách nhưng đợi hoài chả thấy thay đổi gì. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ vì sao môi vùng kín bị thâm và có cách nào để khắc phục nhanh chóng không ạ? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ trước! (Phượng Nhi, Tây Ninh)”.

Trả lời: Cảm ơn Phượng Nhi rất nhiều vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi vì sao môi vùng kín bị thâm và có cách nào khắc phục môi vùng kín bị thâm nhanh chóng không? Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Vì sao môi vùng kín bị thâm đen?

Môi vùng kín bị thâm đen không phải là tình trạng gì xa lạ mà đây là tình trạng rất phổ biến và thường gặp ở vùng kín của chị em nên bạn không cần quá lo lắng. Theo các chuyên gia thì sở dĩ có tình trạng môi vùng kín bị thâm là do tác động từ những nguyên nhân chính sau:

  • Do bẩm sinh và di truyền đã có môi vùng kín bị thâm (bạn thì mới bị gần đây nên có thể bỏ qua nguyên nhân này).
  • Do những thay đổi sắc tố melanin trong cơ thể trong thời kỳ mang thai hay do những tác động của thời kỳ sau khi sinh con.
  • Do quan hệ tình dục quá nhiều trong thời gian dài.
  • Ngoài ra, môi vùng kín bị thâm còn do cách ăn mặc và vệ sinh không phù hợp hay do ăn uống thiếu các chất vitamin trong thời gian dài.

Môi vùng kín bị thâm

Vì vậy, bạn cần xác định môi vùng kín bị thâm là do nguyên nhân nào để từ đó có cách làm hồng vùng kín tốt nhất cho mình.

Cách khắc phục môi vùng kín thâm đen nhanh chóng

Hiện nay, để khắc phục tình trạng môi vùng kín bị thâm đen cũng như giúp làm hồng vùng kín toàn diện cho mình, cách tốt nhất là bạn nên thực hiện làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II tại các thẩm mỹ viện.

Môi vùng kín bị thâm

Trị thâm, làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II đã và đang được xem là phương pháp trị môi vùng kín bị thâm nói riêng và làm hồng vùng kín nói chung ưu việt, hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Khác với những cách làm hồng vùng kín thông thường mà bạn từng thử, trị thâm, làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II giúp bạn trị môi vùng kín bị thâm cũng như làm hồng vùng kín hoàn toàn và triệt để. Chỉ với 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất là vùng kín của bạn sẽ được làm hồng một cách toàn diện từ “gốc tới ngọn”.

Môi vùng kín bị thâm

Đặc biệt, trị môi vùng kín bị thâm hay làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II còn là phương pháp làm hồng vùng kín đơn giản, an toàn tuyệt đối, có nhiều tác dụng kép trong một lần điều trị, tiêu biểu như giúp bạn phòng chống lại các căn bệnh phụ khoa thường gặp ở vùng kín như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ,..Ngoài ra, laser Petit Lady Action II còn giúp vùng kín của bạn hồi phục “thần tốc” sau quá trình điều trị. Chỉ 24h sau điều trị môi vùng kín bị thâm bằng laser Petit Lady Action II là vùng kín của bạn sẽ hoàn toàn hồi phục.

Môi vùng kín bị thâm

Hiện nay, trị môi vùng kín bị thâm – làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II đã và đang được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng thành công mỹ mãn. Đã có hàng ngàn chị em tin tưởng, làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng và đạt được thành công mỹ mãn như ý muốn. Hãy là người tiếp theo bạn nhé.

Môi vùng kín bị thâm

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Phượng Nhi giải đáp được thắc mắc vì sao môi vùng kín bị thâm và có cách nào khắc phục tình trạng môi vùng kín bị thâm không? Chúc Phượng Nhi luôn vui khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
kem làm hồng vùng kín
cách làm vùng kín hết thâm