Mẹo làm vùng kín trắng hồng

Mẹo làm vùng kín trắng hồng

Mẹo làm vùng kín trắng hồng
Vùng kín thâm đen phải làm sao để khắc phục là tâm sự thầm kín của nhiều chị em phụ nữ. Sau đây là 4 mẹo làm vùng kín trắng hồng ngay tại nhà mà chị em có thể “bỏ túi” để thực hiện làm hồng vùng kín cho mình khi có nhu cầu. Cùng tìm hiểu xem đó là những mẹo gì trong bài viết dưới đây nào chị em.

Mẹo làm vùng kín trắng hồng từ dầu dừa

Từ xa xưa dầu dừa đã được mệnh danh là “thần dược” làm đẹp. Không chỉ làm đẹp da, làm mượt tóc, làm dài lông mi mà dầu dừa còn là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng làm hồng vùng kín khá hiệu quả. Mẹo làm vùng kín trắng hồng từ dầu dừa được thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ cần dùng một ít dầu dừa nguyên chất thoa đều đặn lên vùng kín trước khi tắm, chờ cho dầu dừa ngấm vào da khoảng 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước là được. Với mẹo làm hồng vùng kín từ dầu dừa, chị em hãy áp dụng hằng ngày để nhanh thấy kết quả.

Mẹo làm vùng kín trắng hồng

Mẹo làm vùng kín trắng hồng từ đu đủ

Không chỉ là món trắng miệng ngon lành sau những bữa ăn hằng ngày mà đu đủ còn là một trong những nguyên liệu có tác dụng làm hồng vùng kín cho chị em. Mẹo làm vùng kín trắng hồng này thực hiện cũng khá đơn giản, chị em hãy lột vỏ quả đu đủ chín, cắt đu đủ thành từng lát nhỏ rồi dùng chúng chà xát nhẹ nhàng lên vùng kín khoảng 15 phút trước khi tắm. Kiên trì thực hiện mẹo làm hồng vùng kín từ đu đủ hằng ngày, chị em sẽ thấy vùn kín trắng hồng lên trông thấy.

Mẹo làm vùng kín trắng hồng

Mẹo làm vùng kín trắng hồng từ dầu oliu

Cũng giống như dầu dừa và đu đủ, dầu oliu cũng là một trong những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm hồng vùng kín cho chị em. Mẹo làm vùng kín trắng hồng từ dầu oliu cũng rất đơn giản, chị em cũng chỉ cấn dùng dầu oliu nguyên chất thoa lên vùng kín, kết hợp với các động tác massage đơn giản trong vòng 10 đến 15 phút thì rửa sạch vùng kín bằng nước là được. Để mẹo làm vùng kín trắng hồng từ dầu oliu phát huy hiệu quả cao nhất, chị em cũng cần thực hiện đều đặn hằng ngày.

Mẹo làm vùng kín trắng hồng

Mẹo làm vùng kín trắng hồng từ chuối

Mẹo làm vùng kín trắng hồng từ chuối là một trong những mẹo làm trắng, làm hồng vùng kín phổ biến, được nhiều chị em hiện nay biết tới. Với mẹo làm vùng kín trắng hồng này, chị em chỉ cần lột vỏ quả chuối chín rồi cắt chuối thành những lát nhỏ. Tiếp theo, chị em hãy dùng những lát chuối đã cắt nhỏ này thoa đều đặn lên vùng kín tầm 15 phút trước khi tắm rồi rửa sạch vùng kín bằng nước cho thật sạch là được. Với mẹo làm vùng kín trắng hồng từ chuối, chị em cũng cần áp dụng thường xuyên và kiên trì áp dụng trong thời gian dài để thấy kết quả.

Mẹo làm vùng kín trắng hồng

Trên đây là 4 mẹo làm vùng kín trắng hồng mà chị em có thể áp dụng để làm trắng, làm hồng vùng kín cho mình. Tuy nhiên, trước khi sử dụng chị em cần lưu ý là những mẹo làm vùng kín trắng hồng này cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm, mờ nhạt, hiệu quả không triệt để. Vì vậy, nếu chị em nào không muốn mất công chờ đợi hay muốn làm trắng, làm hồng vùng kín cho mình nhanh chóng, chị em có thể tiến hành làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

Mẹo làm vùng kín trắng hồng

Laser Petit Lady Action II đã và đang được xem là phương pháp làm hồng vùng kín nhanh chóng, ưu việt nhất hiện nay. Laser Petit Lady Action II không chỉ giúp làm hồng vùng kín triệt để từ trong ra ngoài mà phương pháp này còn cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất nhanh chóng. Với laser Petit Lady Action II, chỉ 15 phút ngắn ngủi cùng một liệu trình điều trị duy nhất là vùng kín của chị em hoàn toàn được làm hồng toàn diện rồi. Laser Petit Lady Action II cũng hỗ trợ “cô bé” của chị em chống lại các căn bệnh phụ khoa như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ.

Mẹo làm vùng kín trắng hồng

Ngoài ra, laser Petit Lady Action II cũng có thể giúp chị em thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện nếu như chị em có nhu cầu. Tất cả đã giúp laser Petit Lady Action II trở thành phương pháp làm trắng, làm hồng vùng kín hoàn hảo, được nhiều chị em ưa chuộng bậc nhất hiện nay mà không một mẹo làm vùng kín trắng hồng thông thường nào có thể sánh bằng.