Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Các mẹo dân gian giúp vùng kín sau khi sinh nhanh chóng se khít và hồi phục luôn là lựa chọn của nhiều chị em. Vì sự hiệu quả được truyền tai và cũng dễ thực hiện tại nhà, chi phí tiết kiệm.

Một vài mẹo dân gian thu nhỏ vung kín sau sinh

Không chỉ giúp thu nhỏ vùng kín nhanh chóng, lá trầu không còn có tác dụng làm hồng cô bé rất dễ dàng và tuyệt vời. Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên, chuẩn bị nồi nước xông. Bắc nồi lên bếp đun sôi 2 lít nước. Trong khi chờ nước sôi, bạn chuẩn bị hỗn hợp muối và chanh để tẩy tế bào chết cho vùng kín. Chọn muối hạt mịn, nhỏ để không làm tổn thương vùng da nhạy cảm này. Lấy muối cho vào chén, vắt vào nửa quả chanh, trộn đều. Khi nước sôi, cho hết số lá trầu không vào, thêm 2 muỗng muối, trước khi cho vò nhẹ cho lá hơi nát, đậy vung, mở lửa nhỏ 5 phút tắt bếp. Đổ phần nước trầu không trong nồi ra 1 cái chậu và xông vùng kín với hơi nước nóng này. Trước khi xông phải kiểm tra để đảm bảo nước không nóng quá gây bỏng. Xông cho đến khi hơi nước bốc hơi hết. Dùng nước còn lại pha thêm nước lạnh cho hơi ấm và rửa vùng kín nhiều lần.

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Ngoài lá trầu không, chè xanh cũng là bí quyết “lợi hại” giúp vùng kín phục hồi vẻ đẹp sau sinh. Nước chè xanh để ấm, dùng rửa vùng kín không những giúp vết rạch tầng sinh môn nhanh lành mà còn làm sạch vùng kín, khử mùi hôi do sản dịch cũng như ngăn ngừa nấm ngứa.

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng công nghệ hiện đại

Dĩ nhiên không thể phủ nhận sự hiệu quả của các bí quyết thu hẹp vùng kín thông qua các mẹo dân gian. Tuy nhiên chị em có thể tìm hiểu qua về tác dụng tuyệt vời về mặt thẩm mỹ cũng như an toàn của việc thu hẹp vùng kín bằng công nghệ tiên tiến, cụ thể là công nghệ Laser Petit Action II.

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Laser Action II không chỉ làm thu hẹp vùng kín nhanh chóng mà còn mang lại cho chị em thêm nhiều lợi ích khác như ngăn ngừa bệnh phụ khoa, chữa chứng són tiểu, làm hồng,… Nếu chưa thực sự tin tưởng, bạn có thể tham khảo các thông tin cụ thể về công nghệ này để hiệu rõ hơn về sự hiệu quả toàn diện của công nghệ này.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh