Mẹo chữa thâm vùng kín

Mẹo chữa thâm vùng kín

Mẹo chữa thâm vùng kín
Thâm đen vùng kín là tình trạng phổ biến mà nhiều chị em hiện nay gặp phải, tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách trị thâm, làm hồng vùng kín cho mình. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ bật mí cho chị em 3 mẹo chữa thâm vùng kín tại nhà vô cùng hiệu quả. Hãy cùng theo dõi để làm hồng vùng kín cho mình chị em nhé.

Mẹo chữa thâm vùng kín từ bột gỗ đàn hương

Trị thâm, làm hồng vùng kín bằng bột gỗ đàn hương là một trong những mẹo chữa thâm vùng kín được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Cách thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ cần lấy một ít bột gỗ đàn hương trộn đều với một ít nước để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt. Sau đó, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều đặn kết hợp massage nhẹ nhàng vùng kín tầm khoảng 20 phút rồi rửa lại vùng kín thật sạch bằng nước là được. Mẹo chữa thâm vùng kín từ bột gỗ đàn hương rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm, vì vậy chị em cần thực hiện đều đặn hằng ngày cho đến khi có kết quả.

Mẹo chữa thâm vùng kín

Mẹo chữa thâm vùng kín từ vỏ cam + lòng trắng trứng

Bạn đã bao giờ nghe tới hỗn hợp làm hồng vùng kín từ vỏ cam và lòng trắng trứng chưa? Đây là một mẹo chữa thâm vùng kín rất lạ nhưng lại khá là hiệu quả cho vùng kín của chị em. Cách thực hiện cũng không quá phức tạp, chị em hãy lấy một ít vỏ cam nghiền nát rồi dùng vỏ cam đánh tan với lòng trắng trứng để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa lên vùng kín, chờ 15 phút cho ngấm rồi rửa bằng nước cho thật sạch là được. Với mẹo chữa thâm vùng kín này, chị em cũng cần áp dụng hằng ngày để thấy kết quả.

Mẹo chữa thâm vùng kín

Mẹo chữa thâm vùng kín từ chanh + mật ong

Chanh và mật ong là những nguyên liệu làm đẹp vô cùng quen thuộc của chị em phụ nữ. Chanh và mật ong cũng có tác dụng làm hồng vùng kín hiệu quả, nhất là khi hai nguyên liệu này kết hơp với nhau. Để thực hiện mẹo chữa thâm vùng kín từ chanh + mật ong, chị em hãy vắt chanh lấy nước cốt rồi dùng nước cốt chanh trộn với mật ong nguyên chất, để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em chỉ cần dùng hỗn hợp này thoa lên vùng kín tầm 10 đến 15 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước là được. Với mẹo chữa thâm vùng kín này, chị em cũng đừng quên thực hiện đều đặn hằng ngày để cho hiệu quả làm hồng vùng kín tối ưu nhất.

Mẹo chữa thâm vùng kín

Trên đây là 3 mẹo chữa thâm vùng kín khá hiệu quả, được nhiều chị em hiện nay áp dụng để trị thâm, làm hồng vùng kín cho mình.Tuy nhiên, các mẹo chữa thâm vùng kín trên đây rất lâu mới phát huy hiệu quả, cần cả một quá trình dài kiên trì, chịu khó thực hiện của chị em. Đó là chưa kể tới những mẹo chữa thâm vùng kín này cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất mờ nhạt, không triệt để. Vì vậy, để làm hồng vùng kín cho mình nhanh chóng, chị em cần lựa chọn một cách khác.

Mẹo chữa thâm vùng kín

Hiện nay, để trị thâm, làm hồng vùng kín nhanh chóng, triệt để, chị em có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh để thực hiện làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cho mình. Khác với những mẹo chữa thâm vùng kín thông thường, laser Petit Lady Action II giúp làm hồng vùng kín rất nhanh chóng, triệt để. Chỉ với vỏn vẹn 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất là vùng kín của chị em sẽ được làm hồng một cách toàn diện mà chị em không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Mẹo chữa thâm vùng kín

Hơn thế nữa, với năng lượng nhiệt quang mạnh mẽ, laser Petit Lady Action II còn giúp chị em phòng chống lại một số căn bệnh phụ khoa vùng kín thường gặp như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Chưa hết, laser Petit Lady Action II còn có chế độ thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện cho chị em nếu chị em có nhu cầu mà các mẹo chữa thâm vùng kín không thể làm được. 24h sau điều trị là vùng kín của chị em hoàn toàn hồi phục. Chị em lại có thể sinh hoạt mọi thứ như bình thường, ngay cả quan hệ tình dục mà không cần bận tâm đến một vùng kín thâm đen, mất cảm xúc như trước.